Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Web drama "Bells" cân nhắc việc khởi kiện Kangin (Super Junior)

Trong một động thái khác, một nhóm người hâm mộ đã lập một kiến nghị nhằm bảo vệ Kangin trước những yêu cầu rời khỏi nhóm trước đó.

Theo một nguồn tin trong ngành, Star J Entertainment - công ty sản xuất web drama "Bells", hiện đang xem xét thực hiện các hành động pháp lý chống lại Kangin. Kangin ban đầu đã được chọn đóng vai chính trong bộ web drama này, nhưng vì thành viên Super Junior này sẽ phải ngưng mọi hoạt động trong thời gian sắp tới sau vụ lùm xùm uống rượu gây tai nạn xe hơi, việc sản xuất của bộ phim đã bị ảnh hưởng nặng nề.

"Bells" bắt đầu khởi quay từ tháng 4 và đang tiến hành những công đoạn hậu kì cuối cùng, dự kiến sẽ phát hành trên mạng vào giữa tháng 6 ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc. Thế nhưng vụ scandal này của Kangin đã cả đoàn làm phim rối tung, mọi kế hoạch gần như bị đảo lộn. Kangin là diễn viên chính, vì thế đoàn phim không thể chỉnh sửa bất kì thứ gì. Đó là chưa kể scandal này còn khiến việc phát hành ở Trung Quốc trở nên không chắc chắn.

Nguồn tin này cũng đưa ra lời giải thích rằng "Việc này xảy ra trước khi phim phát hành chỉ đúng một tháng, vì thế công ty không còn sự lựa chọn nào khác ngoài khởi kiện".

Cả ngành giải trí có thể đang quay mặt với Kangin, thậm chí cả một bộ phận người hâm mộ. Tuy nhiên, vẫn còn một số lượng không nhỏ người hâm mộ khác vẫn kiên trì bảo vệ thần tượng của mình.

Sau vụ lái xe trong tình trạng say xỉn và tông gãy một trụ đèn của Kangin vào hôm 24/05, một nhóm fan Super Junior đã đăng tải lá đơn kiến nghị lên trang DC Inside, một forum của Hàn Quốc, yêu cầu thành viên này phải rời nhóm. Cộng đồng fan này cũng đưa ra những dẫn chứng về các lùm xùm mà Kangin đã gây ra như: lái xe trong tình trạng say xỉn và gây tai nạn rồi bỏ chạy năm 2009, cố ý không tham gia khóa rèn luyện quân sự dự bị hàng năm vào năm 2015.

Dù rất nhiều fan đồng tình với kiến nghị này, nhưng vẫn có rất nhiều người hâm mộ ra sức phản đối, cho rằng lỗi lầm này không đáng để fan phải ép buộc anh rời nhóm. Các ELF này ngay sau đó đã đăng lên một kiến nghị khác có tên "Kangin Stays" - hoàn toàn đối lập với kiến nghị phía trên mang tên trong cùng forum DC Inside.

Bản kiến nghị trình bày rằng: "Chúng tôi nghĩ rằng yêu cầu Kangin rời Super Junior không phải là biện pháp xử lí đúng đắn trong trường hợp này", đồng thời cũng chỉ ra rằng họ không hề cố tình bao biện cho anh hay mù quáng bênh vực hành động của Kangin là đúng trong bất kì tình huống nào.

Nhóm fan này cũng khẳng định Kangin đương nhiên cần phải chịu hình phạt tương ứng của pháp luật cho hành vi của mình, tuy nhiên, ép buộc anh rời Super Junior không phải là cách. Cho đến ngày 30/5, bản kiến nghị đã huy động được hơn 4000 chữ kí.

Munnine lược dịch