Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'We Want To Know' phát sóng tập đặc biệt về Burning Sun: Hé mở một loạt bí mật gây sốc chứng minh Seungri thực sự là trung tâm của mọi vấn đề!

Đúng như mong đợi từ khán giả, đã có rất nhiều bí mật 'động trời' được hé mở từ show điều tra nổi tiếng của SBS.

Vào tối 23 tháng 3, tập "We Want To Know" được khán giả khắp nơi háo hức chờ đợi từ lâu cuối cùng cũng chính thức lên sóng. Trong tập tuần này, "We Want To Know" sẽ tập trung điều tra chuỗi bê bối có liên quan đến Burning Sun và Seungri. Và hơn cả những gì mà truyền thông và cảnh sát đã công bố từ trước, show điều tra nổi tiếng của SBS đã hé lộ một loạt bí mật rùng rợn, thậm chí còn có liên quan đến những mối quan hệ trong "thế giới ngầm".

Toàn bộ nội dung tập mới nhất của "We Want To Know" có thể được chia thành 4 chủ đề quan trọng như sau:

1. Madam Lin và The Triad

We Want To Know Burning Sun

- Một nhân viên cũ của Burning Sun tiết lộ trong chương trình rằng: "Quy mô các mối quan hệ của người đó cực kỳ rộng lớn. Bà ta còn có liên quan đến The Triad (tổ chức tội phạm quy mô lớn của Trung Quốc, dính líu đến những hành vi phạm pháp nghiêm trọng chẳng hạn như buôn bán ma túy, hàng giả,...). Họ thậm chí còn mang cả ông chủ lớn đến Burning Sun".

- Madam Lin là một nhà đầu tư lớn của Burning Sun, sở hữu 20% cổ phần trong hộp đêm. Burning Sun chính là nơi để The Triad "rửa tiền" ("rửa tiền" là quá trình làm cho những đồng tiền bất hợp pháp trở thành "tiền sạch" để có thể công khai sử dụng được). "We Want To Know" cũng phân tích về một số tiền mà Lee Moon Ho từng nhận được, tiết lộ rằng số tiền khổng lồ kiếm được từ hành vi trốn thuế đã chui thẳng vào túi của CEO Burning Sun.

- Madam Lin là người quen của Seungri cũng như của Yoo In Seok (cựu CEO của Yoori Holdings). Người phụ nữ này quen biết Seungri thông qua G-Dragon. Madam Lin thường đến Burning Sun để chi một số tiền khổng lồ cho bàn của mình và cả "những bàn xung quanh".

- Madam Lin có liên quan mật thiết tới The Triad. Khi Madam Lin đến thăm Burning Sun, bà ta còn mang theo cả những tên xã hội đen trong tổ chức này. Ngoài ra, còn có một bức ảnh khác cho thấy người quản lý của Madam Lin đi cùng với nhóm người của The Triad. Một nhân chứng kể lại rằng: "Bà ta chẳng sợ gì cả". Ngoài ra, nhiều người miêu tả chồng Madam Lin là "một người vô cùng quyền lực, nắm giữ chức vụ ngang hàng thủ tướng ở Đài Loan".

- Một trong những du khách nói rằng việc sử dụng ma túy ở Trung Quốc chắc chắn sẽ dẫn đến án tử hình. Burning Sun lại là một nơi phân phối và buôn bán ma túy. Thông tin này có thể ám chỉ một thực tế rằng du khách Trung Quốc đến Hàn Quốc nói chung hay Burning Sun nói riêng chỉ vì mục đích sử dụng ma túy.

2. Seungri và Yoori Holdings

We Want To Know Burning Sun

- Yoori Holdings vốn chỉ là một công ty trị giá 50.000 won tiền vốn (tương đương 1 triệu VND). Thế nhưng, công ty này lại có thể thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư nước ngoài.

- Seungri đã sử dụng cái danh "thành viên Big Bang" của mình để huy động hàng ngàn, thậm chí hàng triệu won từ các nhà đầu tư.

- Seung ri đã bán các cô gái cho các nhà đầu tư nước ngoài giàu có để kiếm tiền.

- Cuối cùng, từ việc gần như chẳng mất đồng nào để đầu tư, anh đã nắm được 20% cổ phần của Burning Sun (thông qua Yoori Holdings).

- Mặc dù Yoori Holdings đang đầu tư kinh doanh rất nhiều trong lĩnh vực nhà hàng, các nhà phân tích kế toán lại đánh giá rằng công ty này khó có thể kiếm được nhiều tiền chỉ từ việc nhượng quyền thương mại. Do đó, các nhà phân tích kết luận rằng, rất có thể lợi nhuận của Yoori Holdings một phần lớn đến từ Burning Sun. Trùng hợp thay, Yoori Holdings cũng là một nhà đầu tư của Burning Sun.

3. Bữa tiệc sinh nhật tại Philippines

We Want To Know Burning Sun

- Như Dispatch đã đưa tin, 2 năm trước đây, Seungri đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật xa hoa trên hòn đảo Palawan ở Philippines. Về cơ bản, đây là một sự kiện nhằm công bố thông tin kinh doanh đến các nhà đầu tư tiềm năng của Burning Sun.

- Sự kiện này có sự tham gia của các cộng sự kinh doanh thân thiết nhất của Seungri, bao gồm Lee Sung Hyun, Lee Moon Ho,.... Tất cả những người trong đội ngũ quản lý nòng cốt của Burning Sun đều xuất hiện tại tiệc sinh nhật của Seungri.

- Burning Sun được thành lập vào tháng 11 năm 2017. Bữa tiệc sinh nhật của Seungri diễn ra 1 tháng sau đó (tháng 12 năm 2017). Đúng 2 tháng sau, Burning Sun chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2018. Do đó, bữa tiệc này được xem là một buổi họp giao dịch kinh doanh giữa những người có liên quan đến Burning Sun.

- Seungri đã mời gái mại dâm (các cô gái làm việc tại room salon) đến tiệc sinh nhật để phục vụ những vị khách giàu có của mình.

4. Cảnh sát

- Họ đã xóa sạch tất cả những cáo buộc có thể khiến Burning Sun đối mặt với nguy cơ đóng cửa, ngay cả khi có báo cáo về việc trẻ vị thành niên được cho vào club.

- Một nhân chứng tận mắt nhìn thấy một nạn nhân bị hãm hiếp trong phòng VIP sau khi bị cho uống thuốc hiếp dâm đã gọi 112 (đường dây khẩn cấp của Hàn Quốc), nhưng cảnh sát chưa bao giờ xuất hiện. Khi cảnh sát được hỏi về vụ việc này, họ nói rằng không có vấn đề gì xảy ra. Nhưng sau khi "We Want To Know" xác minh nhật ký cuộc gọi của nhân chứng, họ xác nhận cô thực sự đã gọi 112. Cảnh sát đã nói dối về vấn đề này. 

- Ông Kang, một cựu sĩ quan cảnh sát vừa bị bắt, đã nhận được khoảng 2-5 triệu won (41 - 102 triệu VND) mỗi tháng từ việc thông đồng với Burning Sun/Seungri.

- Vấn đề trốn thuế của hộp đêm Arena đã được một công tố viên trình báo, thế nhưng vụ việc sau đó đã được chuyển cho phòng cảnh sát Gangnam. Số tiền trốn thuế ước tính lên đến 28 tỷ won (khoảng 574 tỷ VND). Tuy nhiên, vụ việc sau khi được chuyển đến chỉ được xử lý bởi duy nhất một cảnh sát. Thật kỳ lạ khi cảnh sát Gangnam không thể xử lý một vụ việc có quy mô lớn như vậy.

- Ekip sản xuất "We Want To Know" đã nhận được công văn chính thức từ cảnh sát, yêu cầu họ đừng "phỉ báng nhân phẩm của cảnh sát". Kim Sang Jeung (MC của "We Want To Know") tiết lộ rằng cảnh sát chưa bao giờ liên lạc với anh nhiều như lần này kể từ khi anh bắt đầu làm chương trình cho đến nay.

We Want To Know Burning Sun

Ngay sau khi chương trình lên sóng, "We Want To Know" đã trở thành một chủ đề gây sốt trên Internet Hàn Quốc. Một loạt bí mật được hé mở đã chứng minh tính chất nghiêm trọng của vụ việc này giờ đây còn mở rộng đến đường dây xã hội đen ở nước ngoài. Bên cạnh đó, bất chấp tất cả những lời phủ nhận của Seungri, những gì mà "We Want To Know" điều tra được đã chứng minh cựu thành viên Big Bang có liên quan trực tiếp đến tất cả những hoạt động phi pháp của Burning Sun.

Netizen Hàn để lại bình luận: "Nghiêm túc đấy... Chuyện này đang ngày càng trở nên đáng sợ hơn...", "Vậy ra Seungri thực sự là trung tâm của tất cả mọi vấn đề", "Chuyện này cần phải được xử lý nghiêm túc bởi các điều tra viên đặc biệt", "Hóa ra anh ta đã bán rẻ đất nước chúng ta để kiếm sống ư", "Đây là chuyện thối tha nhất mà tôi từng nghe thấy trong đời", "Quá dơ bẩn", "Toàn bộ chuyện này thật điên rồ", "3 tháng điều tra của "We Want To Know" so với 3 tháng điều tra của cảnh sát... Điên thật rồi, tại sao tôi lại có cảm giác như "We Want To Know" còn điều tra được nhiều chuyện hơn cảnh sát vậy ㅋㅋ", "Ai chưa xem thì nhất định phải xem "We Want To Know" đấy. Đây là thực sự là tập hay nhất trong năm. Nghiêm túc mà nói, tôi đã bị sốc nặng. Cựu sĩ quan cảnh sát Kang đã đến gặp ekip sản xuất và tiết lộ mọi thứ trước khi anh ta bị bắt vài ngày sau đó. Tôi tin tưởng chương trình này còn nhiều hơn những cuộc điều tra thực tế nữa", "Mọi người có thể tin tưởng vào chương trình này. Và với các sĩ quan cảnh sát, tôi không thể không nguyền rủa họ ㅋㅋ Cảnh sát hãy mở to mắt ra mà xem người ta điều tra này",....

Hiện tại, có nhiều ý kiến cho rằng phần đặc biệt về Burning Sun của "We Want To Know" vẫn chưa dừng lại tại đây, và dường như chương trình vẫn đang tiếp tục điều tra để sớm công bố những tình tiết mới.