Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'WAP' tiếp tục đại thắng trên Billboard Hot 100, tạo nên những kỷ lục mới!

Mới đây, 'WAP' của Cardi B và Megan Thee Stallion tiếp tục gặt hái được thành tích khủng.

"WAP" của Cardi B kết hợp với Megan Thee Stallion, dành tuần thứ hai ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các bài hát Billboard Hot 100. Đây cũng là nhạc phẩm đầu tiên của một nghệ sĩ nữ làm được điều đó kể từ "All I Want for Christmas Is You" của Mariah Carey thống trị trong ba tuần từ tháng 12 đến tháng 1. Trước đó, "Truth Hurts" của Lizzo có tổng cộng bảy tuần ở vị trí số 1 vào tháng 9-10 năm ngoái.

Được biết "WAP" là nhạc phẩm đình đám nhất của Cardi B, đánh dấu màn trở lại của nữ rapper sau ca khúc "Press". MV này cũng gặp nhiều tai tiếng: Từ việc bị phản đối khi mời Kylie Jenner cho đến nghi vấn dùng động vật hoang dã trong video. Bất chấp điều đó, nó vẫn nhận được sự quan tâm nhiệt liệt của khán giả và giới phê bình. Hy vọng trong thời gian tới, sản phẩm sẽ giữa vững phong độ trên. 

"Laugh Now Cry Later" của Drake, với sự góp mặt của Lil Durk, lọt vào Billboard Hot 100 ở vị trí thứ 2 với 69,8 triệu lượt nghe trong tuần kết thúc vào ngày 20 tháng 8, sau khi phát hành vào ngày 14 . "Laugh Now Cry Later" cũng có lượt stream tốt thứ hai trong tuần đầu tiên của Drake, sau nhạc phẩm đình đám mang tên "God's Plan" (82,4 triệu, ngày 3 tháng 2 năm 2018). 

Trong khi đó, nhạc phẩm có 7 tuần tại Billboard Hot 100 của DaBaby, "Rockstar", với sự góp mặt của Roddy Ricch rơi xuống vị trí thứ ba. 

Từ Khóa:

Cardi B

Drake