Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wanna One và GOT7: Nhân tố nào khiến KCON 2017 LA đạt lượng khán giả tham dự kỷ lục?

Một lần nữa Kpop đã chứng minh sức hút của nó thuộc dạng không vừa khi có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đang hot nhất hiện nay.

Ngày 21 tháng 8 năm 2017 vừa qua, KCON 2017 LA đã diễn ra với không khí cực kỳ hoành tráng. Theo thống kê mới nhất thì có đến 85.000 người hâm mộ đã tham gia sự kiện này. Nếu tính luôn những người tham dự sự kiện KCON NY thì con số đó tăng lên đến 128.000 người. Tuy nhiên, đây không phải là con số ấn tượng duy nhất. Trên KCON.TV, một kênh chuyên trình chiếu tất cả các video từ các sự kiện âm nhạc Hàn Quốc, đã được xem bởi 180.000 khán giả, đây là một kỷ lục ấn tượng khác.

KCON 2017 LA

Sự kiện KCON LA năm nay quy tụ nhiều ngôi sao Kpop đình đám như Astro, Cosmic Girls, Girl's Day, GOT7, Heize, K.A.R.D, NCT 127, SEVENTEEN, SF9, Super Junior D & E, VIXX và cả tân binh quái vật Wanna One. Nói về lượng khán giả khủng tham gia sự kiện này, nhiều người cho rằng đó là nhờ sức hút của Wanna One, bởi dù chỉ mới ra mắt nhưng 11 chàng trai đã sở hữu một lượng fan đông đảo trên toàn thế giới, cũng như lập nên hàng loạt kỷ lục ấn tượng.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng kỷ lục về lượng người xem tại KCON LA năm nay được lập nên nhờ công lớn của GOT7. Các chàng trai nhà JYP vốn luôn nổi tiếng với việc sở hữu một lượng fan quốc tế vô cùng hùng hậu. Hơn nữa, việc từng biểu diễn tại KCON LA 2015 cũng như sở hữu một thành viên người Mỹ (Mark) cũng giúp các chàng trai nhận được sự chú ý vượt trội tại đây. Trên thực tế, nếu theo dõi các video cũng như fancam chương trình, chúng ta đều có thể thấy sự áp đảo của số lượng lightstick Chim Non trên khán đài.

KCON 2017 LA đạt lượng người xem kỷ lục

KCON không chỉ bao gồm các buổi biểu diễn mà còn nhiều hoạt động ngoài lề khác như làm đẹp, ẩm thực và truyền bá văn hóa đặc trưng của xứ sở kim chi. Và sự kiện tuyệt vời này sẽ tiếp tục được tổ chức lại Sydney, Úc vào ngày 22-23 tháng 9 tới. Chắc hẳn khán giả sẽ lại có những đêm diễn bùng nổ hơn thế này nữa.