Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trở lại sau 3 tháng vắng bóng, Wanna One chấm dứt thời kỳ thống trị của các nghệ sĩ indie với nhiều kỷ lục ấn tượng

'Tân binh quái vật' đã trở lại, và tất nhiên là lợi hại hơn xưa!

Vào lúc 18 giờ ngày 13 tháng 11 (theo giờ Hàn Quốc), Wanna One đã chính thức trở lại trong sự hân hoan của công chúng và người hâm mộ. "Tân binh khủng long" của năm 2017 phát hành album repackaged mang tên "1-1 = 0 (NOTHING WITHOUT YOU)" cùng với MV ca khúc chủ đề "Beautiful". Sau 3 tháng vắng bóng, rõ ràng lần trở lại này của nhóm nam bước ra từ "Produce 101" mùa 2 đã nhận được sự mong đợi đặc biệt từ đông đảo công chúng.

Wanna One Beautiful

Được sáng tác bởi Tenzo và Wooziq, "Beautiful" là một bản ballad nhẹ nhàng với tốc độ trung bình, thể hiện sự chuyển đổi ấn tượng trong phong cách âm nhạc của Wanna One. Kết hợp chất future và trap nổi bật trên nền phần beat hip-hop mạnh mẽ, bài hát càng gây được ấn tượng khó phai với người nghe bằng âm thanh acoustic chủ đạo và giọng hát giàu cảm xúc của Wanna One.

Đoạn mở đầu cho MV "Beautiful" có sự xuất hiện đặc biệt của nam diễn viên gạo cội Cha Seung Won, cùng với 11 cậu bé "Little Wanna One" đã được lựa chọn thông qua một cuộc thi đặc biệt do chính Mnet và CJ tổ chức. Cùng thưởng thức MV "Beautiful" được sản xuất như một bộ phim ngắn đầy kịch tính ngay dưới đây!

Không hổ danh là tân binh đáng gờm nhất của năm và là một trong những nhóm nam hot nhất Kpop hiện nay, ngay sau khi trở lại, Wanna One đã thống trị áp đảo tất cả các bảng xếp hạng lớn nhỏ tại Hàn Quốc. Tính đến 19 giờ ngày 13 tháng 11 (tức là chỉ đúng 1 tiếng sau khi album mới của nhóm phát hành), ca khúc chủ đề "Beautiful" đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng thời gian thực của cả 6 trang web nghe nhạc lớn tại Hàn Quốc bao gồm Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada.

Wanna One Beautiful

Đó là chưa kể, 3 bài hát mới khác nằm trong album lần này của Wanna One cũng lần lượt lọt vào top 10 của cả 6 bảng xếp hạng.

Wanna One Beautiful

Wanna One Beautiful

Wanna One Beautiful

Chưa dừng lại ở đó, "Beautiful" thậm chí cũng đã thiết lục thêm một kỷ lục ấn tượng trên trang web nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc là Melon. Trong vòng 1 giờ đầu tiên sau khi phát hành, ca khúc mới của Wanna One đã ghi nhận 102.869 Unique Listener (người nghe độc ​​nhất - mỗi tài khoản người nghe có trả phí chỉ được tính 1 lần dù có stream bao nhiêu lượt) trên Melon.

Đây là số lượng Unique Listener trong vòng 1 giờ đầu tiên của một bài hát cao nhất trên Melon, kể từ khi hệ thống các bảng xếp hạng bắt đầu cải cách vào ngày 27 tháng 2 năm nay. Cuộc cải cách các bảng xếp hạng được thực hiện với những thay đổi nhằm tạo ra sự công bằng hơn cho các nghệ sĩ và thần tượng, khiến các ca khúc phát hành lúc nửa đêm không còn có nhiều lợi thế để tung hoành trên các bảng xếp hạng realtime như trước nữa.

Wanna One Beautiful

Kỷ lục trước đây (sau khi hệ thống các bảng xếp hạng được cải cách) cũng được nắm giữ bởi chính Wanna One, khi ca khúc debut "Energetic" của nhóm thu về 99.748 Unique Listener trong vòng 1 giờ đầu tiên kể từ khi phát hành vào ngày 7 tháng 8.

Bên cạnh đó, tính đến 5 giờ sáng ngày 14 tháng 11, Wanna One đã hoàn toàn thống trị top 10 trên bảng xếp hạng thời gian thực của Melon, tạo nên một khung cảnh vô cùng ấn tượng trên trang web nghe nhạc lớn nhất xứ kim chi. Với hàng loạt thành tích ấn tượng này, Wanna One đã thành công trong việc chấm dứt thời kỳ thống trị của các nghệ sĩ indie như MeloMance hay Urban Zakapa trong thời gian qua - điều mà ngay đến TWICE cũng không làm được trước đó.

Wanna One Beautiful

Xin chúc mừng Wanna One với một màn trở lại thành công với ca khúc mới "Beautiful"!

Đóng góp ý kiến