Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wanna One rớt hạng, Seolhyun (AOA) lên ngôi hậu BXH gương mặt quảng cáo hot nhất

“Nữ thần gợi cảm’ thế hệ mới Seolhyun đứng đầu bảng nữ trong khi Park Bo Gum đứng đầu bảng nam.

Mới đây, tờ Ilgan Sports đã tiến hành khảo sát từ ngày 12 đến ngày 19 tháng 9, họ yêu cầu 100 chuyên gia tiếp thị từ 38 công ty gọi tên người mẫu quảng cáo mà họ mong muốn hợp tác nhất. Nghiên cứu này nhằm tìm ra ai hiện là người mẫu quảng cáo được lòng các thương hiệu và phổ biến nhất tại Hàn Quốc trong thời điểm hiện tại.

gương mặt quảng cáo Kpop hot tháng 9

Hai gương mặt quảng cáo hot nhất tháng 9 do chuyên gia tiếp thị bình chọn

Đối với lĩnh vực người mẫu quảng cáo nam, nam diễn viên Park Bo Gum đứng ở vị trí đầu tiên với 23% phiếu bầu, Gong Yoo theo sau với 15%, và Wanna One xếp thứ ba với 12%. Kết quả này có chút bất ngờ bởi Wanna One gần như chiếm sóng các kênh quảng cáo trong vài tháng trước. Một nghiên cứu vào tháng 8 vừa qua cũng đã gọi tên Park Ji Hoon (Wanna One) là gương mặt quảng cáo hot nhất Kpop. Thậm chí, đến người dân Hàn Quốc còn hết hồn khi đi đâu cũng gặp các mẩu quảng cáo của Wanna One. Hàng loạt thương hiệu đã không thể chối từ sức hút khủng khiếp đến từ 11 chàng trai sau cuộc thi Produce 101 mùa 2. Về vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng tháng 9 này được giải thích rằng do Wanna One đã kết thúc đợt quảng bá debut nên tên tuổi có phần hạ nhiệt đôi chút.

Wanna One rớt hạng BXH người mẫu quảng cáo tháng 9 2017

Wanna One chiếm lĩnh thị trường quảng cáo suốt mấy tháng qua

Đối với lĩnh vực người mẫu quảng cáo nữ, Seolhyun của AOA đã đứng đầu với 18% phiếu bầu và Jun Ji Hyun theo sau với 15%, trong khi Kim Yuna và IU cùng chiếm vị trí thứ ba với 10%. Về kết quả này lại không bất ngờ bởi từ trước đến nay, thành viên nhóm AOA nổi tiếng như là một trong những ‘nữ hoàng quảng cáo’ hot nhất xứ Hàn. Thân hình siêu chuẩn và gương mặt đẹp của Seolhyun luôn lọt vào tầm ngắm của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước.

Bảng xếp hạng chi tiết về người mẫu quảng cáo hot nhất tháng 9 do chuyên gia tiếp thị bình chọn:

Nữ

 1. Seolhyun
 2. Jun Ji Hyun
 3. Kim Yuna và IU
 4. Suzy
 5. Park Bo Young
 6. Shin Min Ah

Nam

 1. Park Bo Gum
 2. Gong Yoo
 3. Wanna One
 4. Yoo Jae Suk
 5. Song Joong Ki
 6. So Ji Sub