Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wanna One mang theo cả "vựa muối" trong lần đầu ra mắt trên sóng phát thanh

Các chàng trai cùng tham gia gameshow kén rể và cũng khiến mọi người xúc động khi chia sẻ về gia đình.

Ngày 24 tháng 8, tất cả 11 thành viên Wanna One lần đầu tiên xuất hiện trên sóng radio trong chương trình KBS Cool FM - "Park Myung Soo's Radio Show". Nhóm nhạc tân binh tỏ ra rất hào hứng và mang đến nhiều điều thú vị.

Wanna One lần đầu lên sóng radio

Park Myung Soo đã đặt ra rất nhiều câu hỏi và thử thách cho những vị khách lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình radio và sử dụng khiếu hài hước của mình để hỗ trợ các chàng trai. Thử thách bắt đầu ngay từ màn giới thiệu bản thân. Người dẫn chương trình nói, “Ngành công nghiệp giải trí là một cuộc chiến để sinh tồn và các bạn phải nổi bật. Nếu màn tự giới thiệu bản thân của các bạn không tốt, tôi sẽ rung chuông lên”. Tuy nhiên anh vẫn dành sự ưu ái hơn cho Kim Jae Hwan, thành viên ngồi cạnh vị MC hài hước trong suốt chương trình bởi vì họ cùng tốt nghiệp từ một trường trung học.

Các thành viên Wanna One còn phải trải qua nhiều bài kiểm tra để trở thành con rể của Park Myung Soo, ví dụ làm một bài thơ 2 câu cực dí dỏm với tên con gái của Park Myung Soo và chia sẻ những câu chuyện để chứng tỏ họ là những đứa con hiếu thảo với bố mẹ. Khi Hwang Min Hyun giành chiến thắng thử trách bài thơ 2 câu, Park Myung Soo phát biểu, “Anh sẽ cho phép em hẹn hò con gái anh. Con bé 10 tuổi nhưng rất thích đồ chơi”. Câu nói đùa của anh khiến các chàng trai trẻ cười nghiêng ngả.

Wanna One trải lòng trên sóng phát thanh

Wanna One cũng chia sẻ những câu chuyện xúc động về việc làm một đứa con hiếu thảo. Kim Jae Hwan nói trước, “Em nhận thấy bây giờ em là một đứa con có hiếu”. Lai Guan Lin chia sẻ rằng anh chàng đã mua cho mẹ món thịt bò kiểu Hàn và mẹ anh đã bật khóc. Hai chàng trai nhận được tràng pháo tay tán thưởng từ các thành viên khác.

Trong khi đó, Park Woo Jin tâm sự, “Em bị bệnh zona trong lúc ghi hình Produce 101 mùa 2 . Lúc đó, em đã muốn từ bỏ nhưng em đã làm bố mẹ mình chịu nhiều vất vả và em thấy rất ân hận nên em không thể bỏ cuộc được. Em nghĩ bổn phận làm con quan trọng nhất chính là em phải đạt được ước mơ của mình”.

Wanna One trải lòng trên sóng phát thanh

Bae Jin Young cho biết mình cảm thấy lo lắng khi được gặp Park Myung Soo vì là một fan “bự” của show Infinite Challenge, và anh chàng cũng chia sẻ suy nghĩ về mức độ nổi tiếng của nhóm hiện nay. “Chúng em biết ơn rất nhiều điều. Mỗi ngày đều là một ngày để biết ơn. Chúng em mệt mỏi vì lịch trình bận rộn nhưng cũng rất hạnh phúc khi làm việc”.

Kang Daniel thể hiện sự hào hứng khi được có mặt trên sóng radio, nói rằng nó rất thú vị và vui nhộn, khác hẳn với việc xuất hiện trên truyền hình, “thật tuyệt khi nghĩ rằng chỉ có giọng nói của em được nghe thấy”.

Bằng những câu chuyện hài hước cũng như những giây phút trải lòng xúc động, Wanna One thật sự đã chiếm được cảm tình của khán thính giả trong lần đầu tiên lên sóng phát thanh.