Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wanna One lại có thành viên tham gia King of Masked Singers?

Gương mặt mới trên "King of Masked Singers" đang gây xôn xao vì có giọng hát giống thành viên Wanna One.

"King of Masked Singers" là chương trình ca hát ăn khách. Tại đây, các khách mời giấu mặt thỏa sức thể hiện giọng hát của mình và nhận được đánh giá khách quan từ phía giám khảo. Đã có nhiều thần tượng vứt bỏ thành công mác "bình hoa di động" khi tham gia cuộc thi này như L (Infinite), Nayoung (Pristin), Eunha (G-Friend),v.v. 

Trong tập phát sóng ngày 10/6 vừa qua, khán giả xứ Hàn bỗng xôn xao vì giọng ca ẩn dưới chiếc mặt nạ Gấu Trúc Đỏ, được cho là Ha Sungwoon - giọng ca chính nhà Wanna One. Trang Dispatch của Hàn Quốc cũng đăng tin về dự đoán này. 


Phần trình diễn ca khúc "Rumble Fish" của Gấu Trúc Đỏ và Chú Lười Xám 

sungwoon
Dân tình xôn xao Gấu Trúc Đỏ chính là "chàng Mây" của Wanna One

Khán giả dễ dàng nhận ra sự tương đồng trong giọng hát của Sungwoon và Gấu Trúc Đỏ. Cả hai có quãng giọng rộng, âm vực tốt, các đoạn ngân cao rất khỏe, giọng có độ rung nhất định và ổn định xuyên suốt khi hát. Màu giọng tươi sáng cũng là điểm khiến người ta nghi ngờ đây chính là Ha Sungwoon. Tại Việt Nam, các fanpage của anh chàng cũng ngầm khẳng định điều này. Nếu đây là sự thật, hẳn sẽ là một tin vui đối với các Wannable vì Sungwoon đã thắng vòng 1 của cuộc thi, vòng 2 sẽ được chiếu vào tuần sau.

sungwoon
Trùng hợp là Sungwoon cũng vừa nhuộm tóc đỏ rực như nhân vật giấu mặt trên "King of Masked Singers"

Trước Sungwoon, Wanna One cũng có hai thành viên khác tham gia chương trình là Jaehwan và Hwang Minhyun. Tuy không tiến sâu nhưng hai người đều nhận được phản hồi tích cực về giọng hát mượt mà. 

minhyun
Minhyun hóa thân thành Terius

jaehwan
Trong khi Jaehwan chính là Royal Guard

Cùng đón xem các tập tiếp theo của "King of Masked Singers" để xem Gấu Trúc Đỏ có phải Sungwoon không nhé! Biết đâu, Wanna One sẽ có thành viên trở thành Vua Mặt nạ mới?

Đóng góp ý kiến