Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wanna One chia sẻ về áp lực khi trở lại với album '1-1=0 (Nothing Without You)'

Các chàng trai Wanna One đã có những tâm sự thật lòng về album mới.

Mới đây, Mnet đã chia sẻ đoạn video clip tiết lộ khoảnh khắc các thành viên chia sẻ suy nghĩ của mình về sự trở lại của họ với album repackage "1-1=0 (Nothing Without You)"

Wanna One tâm sự về album "1-1=0 (Nothing Without You)"

Các chàng trai đã cùng nhau ăn tối tại một nhà hàng, thành viên Yoon Jisung đã nói:"Có nhiều người đã hỏi chúng ta rằng:"Các cậu có cảm thấy quá tải khi phát hành album thứ hai hay không?"". 

Nói về điều này, Park Jihoon góp lời:"Em cảm thấy chúng ta vẫn nên cố gắng nhiều hơn nữa".

Thành viên Kang Daniel tâm sự: "Thành thật mà nói, em có khá nhiều áp lực và muốn thể hiện tốt hơn trên sân khấu vì đây là lần nỗ lực thứ hai của chúng ta."

Lắng nghe tâm sự này, thành viên Park Woojin đã khéo léo bày tỏ: "Các fan không muốn chúng ta lo lắng và cảm thấy áp lực đâu. Thay vào đó, họ sẽ muốn nhìn thấy chúng ta tỏa sáng một cách tự tin." Các thành viên đã đồng ý với anh chàng. 

Wanna One là nhóm nhạc bước ra từ chương trình sống còn "Producer 101" mùa thứ hai bao gồm 11 chàng trai đến từ những công ty khác nhau. 

Nhóm được đánh giá là "tân binh quái vật" của năm 2017 với lượng fan khủng và chuỗi thành tích dài dằng dặc. Wanna One vừa comeback với album repackage "1-1=0 (Nothing Without You)" và xuất xưởng MV "Beautiful" bản movie đã thu hút sự chú ý của công chúng Hàn Quốc. 

Đóng góp ý kiến