Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wanna One bị fan làm phiền bất kể ngày đêm và YMC buộc phải một lần nữa đưa ra tối hậu thư cảnh báo

Các thành viên thậm chí không thể ngủ do một số người hâm mộ quấy rối vào giữa đêm.

Wanna one bị fan quấy rối ngày đêm

Chuyện người hâm mộ cuồng nhiệt quấy rối thần tượng không lạ gì trong Kpop. Và nhóm nhạc càng nổi tiếng, càng có nhiều fan thì tình trạng này càng nghiêm trọng hơn. Wanna One, boygroup tân binh đình đám nhất nhì hiện nay cũng không tránh khỏi việc bị làm phiền đến mức công ty quản lý phải lên tiếng cảnh báo fan.

Wanna one bị fan quấy rối ngày đêm

Vào ngày 13 tháng 2, YMC Entertainment đã phát hành một thông báo, "Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với tất cả các Wannable đã ủng hộ và yêu thích Wanna One.

Chúng tôi đã phát hành những tuyên bố tương tự như thế này vài lần rồi, nhưng chúng tôi buộc phải nhắc lại một lần nữa đối với những người hâm mộ đang gây tổn hại đến các thành viên của Wanna One. Gần đây, một số fan nhận được thông tin cá nhân của các thành viên một cách bất hợp pháp và cố gắng liên lạc với họ bất kể ngày đêm.

Không chỉ lịch làm việc của Wanna One bị ảnh hưởng mà còn giấc ngủ và cuộc sống cá nhân của các thành viên cũng bị xâm phạm. Các nghệ sĩ của chúng tôi đã rất căng thẳng vì điều đó.

Chúng tôi yêu cầu các bạn nhận ra những ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của các nghệ sĩ khi bạn cố gọi hoặc gửi tin nhắn qua điện thoại và chúng tôi nghiêm túc yêu cầu bạn dừng ngay những hành động phá hoại cuộc sống của các nghệ sĩ.

Ngoài ra, lấy sự an toàn của Wanna One như là một cái cớ để gửi cảnh báo hoặc thông tin sai lệch đến nhân viên của công ty quản lý và gắn thiết bị theo dõi trên xe để nắm lịch trình của nghệ sĩ đều làm phiền và ảnh hưởng đến sự an toàn của nghệ sĩ. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu bạn không nên làm như vậy.

Chúng tôi yêu cầu sự hợp tác của bạn để các thành viên của Wanna One không còn bị ảnh hưởng về tinh thần do hành động không đúng đắn của một số người hâm mộ".

Wanna one bị fan quấy rối ngày đêm

Trong khi đó, Wanna One hiện đang bận rộn chuẩn bị cho sự trở lại vào tháng 3 tới.