Vượt xa phiên bản gốc, 'Em gái mưa' của Huỳnh Lập thu về gần 3 triệu view sau 24h phát hành

Thậm chí, so với MV gây tranh cãi 'Từ hôm nay' của Chi Pu lên sàn cùng một thời điểm, lượng view của 'Em gái mưa' phiên bản Huỳnh Lập còn vượt trội hơn cả.

20h ngày 10/10, sau bao ngày nhá hàng trailer bản parody đáng mong đợi của "Em gái mưa", Huỳnh Lập đã chính thức "thả xích" cho MV "lầy lội". Đúng như dự đoán, chỉ sau một đêm lên sàn, "Em gái mưa" phiên bản Huỳnh Lập đã cán mốc 1 triệu lượt xem và cho đến 20h ngày 11/10 vừa qua, MV này đã thu về gần 3 triệu view trên kênh Youtube chính thức. 

"Em gái mưa" phiên bản Huỳnh Lập

Con số ấn tượng này đang nối dài chuỗi thành tích khủng mỗi lần Huỳnh Lập bỏ công sức và tiền túi ra "chế bản" MV nhạc Việt. Thậm chí đã vượt xa cả "Em gái mưa" phiên bản gốc của Hương Tràm với 1,47 triệu lượt xem sau một ngày rưỡi ra mắt. So sánh với MV debut được Chi Pu tung ra vào cùng thời điểm (20h ngày 10/10), lượng view mà sản phẩm của Huỳnh Lập có được đã gấp gần 3 lần số lượt xem hiện tại của "Từ hôm nay". Quan trọng là chàng trai này không hề bị chỉ trích và nhận về lượng dislike khủng như hot girl Hà thành. 

em gái mưa của huỳnh lập đạt gần 3 triệu view sau 24h ra mắt

Hiện tại, "Em gái mưa" của Huỳnh Lập đã vượt mốc 3 triệu lượt xem sau hơn 1 ngày ra mắt

Con số này còn bỏ xa cả thành tích của phiên bản gốc do Hương Tràm thể hiện

và gần gấp 3 lượng view MV debut của Chi Pu dù phát hành cùng một thời điểm

Chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt MV, Huỳnh Lập cho biết, "Em gái mưa" đã từng được BB Trần nhắm tới. Tuy nhiên, sau khi biết "đồng nghiệp" có ý định thực hiện, BB Trần đã nhiệt tình ủng hộ và nhường hẳn cơ hội cho Huỳnh Lập thoải mái "chế" "Em gái mưa"

Để giữ vững tinh thần của phiên bản gốc, Huỳnh Lập đã nảy sinh ý định táo bạo là mời hẳn Hương Tràm và nam chính Mai Tài Phến cùng xuất hiện trong sản phẩm của mình. Thế nhưng, do một số điều kiện khách quan, điều này đã không thành hiện thực. May sao, từ khi bàn bạc về vấn đề bản quyền đến lúc MV hoàn thiện, ê-kíp của Huỳnh Lập đều được Hương Tràm âm thầm ủng hộ. 

em gái mưa huỳnh lập

em gái mưa huỳnh lập 1

Tạo hình giống đến 90% bản gốc của Huỳnh Lập

So với những bản parody thời gian trước, "Em gái mưa" của Huỳnh Lập được coi là một bước tiến vượt bậc khi anh chàng này vẫn giữ nguyên cốt truyện đến 90%. Chỉ khác, chế bản này đã được cường điệu hóa từng chi tiết bằng lối diễn hài tự nhiên của hai nhân vật chính do Huỳnh Lập giả gái, đồng thời cũng được thay đổi đoạn kết có hậu khi để người mẹ xuất hiện và tác thành cho cặp đôi. 

em gái mưa huỳnh lập 2

em gái mưa huỳnh lập 3

em gái mưa huỳnh lập 4

em gái mưa huỳnh lập 5

Giữ nguyên cốt truyện nhưng hầu hết tình tiết trong sản phẩm của Huỳnh Lập đều đã được cường điệu hóa

em gái mưa huỳnh lập 6

Đặc biệt nhất phải kể đến màn biến hóa từ xe đạp tình yêu sang xe trượt hiện đại của anh chàng thích giả gái

em gái mưa huỳnh lập 7

và cái kết đẫm nước mắt đúng nghĩa đen nhưng vẫn có hậu của "Em gái mưa" phiên bản lầy lội.