Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt qua Taylor Swift và nhiều ngôi sao quốc tế khác, BTS giành chiến thắng hạng mục Favorite Global Music Star tại Kids' Choice Awards 2018

Lại thêm một thành tích quốc tế ấn tượng nữa được BTS ghi vào bảng vàng thành tích của mình!

Cách đây không lâu, thông tin BTS được đề cử tại lễ trao giải Kids' Choice Awards 2018 đã khiến người hâm mộ Kpop nói chung được dịp hạnh phúc và tự hào. Và giờ đây, các chàng trai nhà Big Hit tiếp tục mang về niềm vinh dự to lớn cho nền âm nhạc châu Á khi giành chiến thắng trong một hạng mục của lễ trao giải này.

BTS giành chiến thắng tại Kids' Choice Awards

Sự kiện thường niên của Nickelodeon vừa tìm được những người chiến thắng xứng đáng sau một buổi lễ hoành tráng được tổ chức vào lúc 17 giờ ngày 24 tháng 3 (giờ địa phương) tại California. Trong hạng mục "Ngôi sao âm nhạc toàn cầu được yêu thích nhất" (Favorite Global Music Star), BTS được đề cử chung với nhiều gương mặt nổi tiếng trên toàn thế giới như Taylor Swift (đại diện khu vực Bắc Mỹ), Black Coffee (Châu Phi), Lorde (Úc / New Zealand), Maluma (Nam Mỹ), The Vamps (Anh) và Zara Larsson (Châu Âu).

Mặc dù BTS không thể tham dự lễ trao giải này, nhưng chương trình đã công bố rằng nhóm nam nhà Big Hit chính là nghệ sĩ giành được giải thưởng "Ngôi sao âm nhạc toàn cầu được yêu thích nhất" của năm nay. Hồi năm ngoái, Big Bang là đại diện của châu Á lọt vào danh sách đề cử cho hạng mục này, nhưng đáng tiếc boygroup nhà YG đã để thua nhóm nhạc nữ Little Mix đến từ nước Anh.

BTS giành chiến thắng tại Kids' Choice Awards

Xin chúc mừng BTS với thêm một thành tựu ấn tượng nữa trong sự nghiệp của nhóm!

Đóng góp ý kiến