Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt qua Taylor Swift, BTS chính thức viết nên lịch sử Youtube với MV đạt lượt view cao nhất trong 24 giờ đầu tiên

Xin chúc mừng các chàng trai vì đã khiến Kpop có bước tiến mới trên thị trường toàn cầu.

IDOL BTS MV nhiều view nhất 24h đầu tiên của lịch sử Youtube

Vào ngày 24 tháng 8 vừa qua, BTS đã trở lại đường đua với album repackaged "Love Yourself: Answer" và ca khúc chủ đề "IDOL". Ngay sau khi phát hành, MV ca khúc này liên tục mang về cho các chàng trai những kỷ lục khủng cũng như khuấy động làng nhạc toàn cầu.

Và mới đây, theo Billboard, người phát ngôn của YouTube chính thức xác nhận rằng MV “IDOL” đã “đạt được hơn 45 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên”. Đồng nghĩa với việc nó đã đánh bại lỷ lục của Taylor Swift với 43,2 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên và lập nên kỷ lục MV có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ đầu tiên của lịch sử Youtube.

IDOL BTS MV nhiều view nhất 24h đầu tiên của lịch sử Youtube

Trước đó, cộng đồng ARMY đã rất lo ngại khi lượt xem trên MV “IDOL” bị đóng băng trong vài giờ liên tục và bộ đếm ban đầu cho thấy nó đạt 56,2 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên. Trước sự thắc mắc của đông đảo người hâm mộ, YouTube đã phản hồi rằng, “Để xác minh rằng lượt xem là thật và chính xác, YouTube có thể tạm thời làm chậm, đóng băng hoặc điều chỉnh lượt xem cũng như loại bỏ các lần phát lại không đạt yêu cầu”.

IDOL BTS MV nhiều view nhất 24h đầu tiên của lịch sử Youtube

Trong khi đó, BTS đã khởi động chuyến lưu diễn thế giới "Love Yourself" vào cuối tuần với hai buổi concert ở Seoul. Và họ sẽ quảng bá ca khúc chủ đề "IDOL" trên các chương trình âm nhạc trong một tuần trước khi đi tiếp tục chuyến lưu diễn bao gồm các buổi concert tại Hoa Kỳ.