Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt qua nhiều tiền bối kỳ cựu, BTS xuất sắc trở thành idol K-POP đầu tiên đạt Giải thưởng Văn hóa Nghệ thuật Đại Chúng Hàn Quốc

7 chàng trai nhà Big Hit đã trở thành những nghệ sĩ trẻ tuổi nhất đạt Giải thưởng Văn hóa Nghệ thuật Đại chúng Hàn Quốc.

Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã chính thức trao Huân chương Văn hóa từ Giải thưởng Văn hóa & Nghệ thuật Đại chúng Hàn Quốc năm 2018 cho BTS - nhóm nhạc thần tượng đến từ công ty Big Hit Entertainment. Đây là idolgroup đầu tiên được trao tặng giải thưởng cấp quốc gia cực kỳ danh giá này. 

BTS nhận được trao tặng Giải thưởng Văn hóa Nghệ thuật Đại chúng Hàn Quốc 

Đây là danh hiệu dành cho những gương mặt có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật nhằm đẩy mạnh sự phát triển của bản sắc dân tộc và phát triển đất nước. Được biết, giải thưởng này còn được đánh giá là cao quý hơn cả danh hiệu bằng khen của Tổng Thống mà nhóm từng được đề cử vào năm ngoái. Huân chương mà BTS nhận được là "Flower Crown" là huân chương hạng 5 trong các lĩnh vực văn hóa. 

Kết quả hình ảnh cho bts good morning america

Khi danh sách đề cử được công bố, không nhiều fan hi vọng rằng BTS sẽ đạt giải bởi tuổi nghề lẫn tuổi đời của nhóm còn quá trẻ. Những cái tên còn lại trong bảng đề cử đều là các tiền bối kỳ cựu, có từ 37 - 62 năm tuổi nghề. Có thể thấy việc BTS trở thành chủ nhân của huân chương này là ngoài dự đoán nhưng cũng rất xứng đáng bởi nhóm đã có nhiều công lao trong việc quảng bá làn sóng K-POP ra toàn thế giới trong năm nay. Đồng thời, nhóm cũng là những người có tuổi đời trẻ nhất được nhận huân chương danh giá này. Trước BTS, chỉ có PSY được trao giải nhờ cơn sốt "Gangnam Style" bùng nổ vào năm 2012.