Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt qua nhiều tên tuổi khác, Sehun (EXO) được bình chọn là nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay

Ngoài Sehun, hai thành viên khác của EXO cũng lọt vào top 10 bảng xếp hạng này.

Mức độ phổ biến của EXO nói chung và Sehun nói riêng tại Trung Quốc vẫn đang ngày càng gia tăng một cách chóng mặt. Theo một khảo sát mới nhất, giờ đây Sehun đã vượt qua rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khác của Hàn Quốc và trở thành một trong những thế lực Kpop hàng đầu tại đất nước tỷ dân.

Sehun là nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Trung Quốc

Mới đây, China Star's Weekly Ranking vừa công bố bảng xếp hạng mới nhất của mình. Theo đó, với kết quả trong tuần từ ngày 31 tháng 7 đến ngày 6 tháng 8 trên Weibo, Sehun đã trở thành ngôi sao Hàn Quốc hot nhất Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Đứng thứ 2 trong danh sách này là nam diễn viên nổi tiếng Lee Min Ho. Anh đã từng rất nhiều lần dẫn đầu bảng xếp hạng này, chứng minh sức hút của một ngôi sao Hallyu hàng đầu.

Sehun là nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Trung Quốc

Nam ca sĩ Hwang Chi Yeol đứng ở vị trí thứ 3. Vào tháng 5 vừa qua, anh chính là người đứng đầu bảng xếp hạng này.

Sehun là nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Trung Quốc

Ngoài Sehun, hai thành viên khác của EXO là Baekhyun Chanyeol cũng lần lượt xuất hiện trong bảng xếp hạng của China Star's Weekly Ranking ở vị trí thứ 5 và thứ 6. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ nhà SM cũng khẳng định sức mạnh tuyệt đối tại thị trường Trung Quốc khi Henry (Super Junior-M) hay Yoona (SNSD) đều được vinh danh trong top đầu của bảng xếp hạng này.

Sehun là nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Trung Quốc

Đây không phải là lần đầu tiên Sehun giành được ngôi quán quân trong danh sách nói trên. Hồi tháng 4 năm nay, anh cũng được nêu tên là ngôi sao Kpop hot nhất Trung Quốc trong tuần.

Sehun là nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Trung Quốc

EXO gần đây vừa trở lại với full album "The War" và ca khúc chủ đề "Ko Ko Bop". Sản phẩm mới của nhóm đã nhanh chóng gây bão tại Hàn Quốc và làm mưa làm gió tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Chính vì vậy, cũng không có gì ngạc nhiên khi các thành viên EXO đang ngày càng trở nên nổi tiếng hơn tại Trung Quốc nói riêng và trên toàn cầu nói chung.