Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt qua loạt sao USUK, BTS trở thành nghệ sĩ có album bán chạy nhất nước Mỹ trong nửa đầu năm 2019

Không chỉ công phá các BXH âm nhạc Châu Á, album 'Map Of The Soul: Persona' còn đứng đầu trong top 10 album bán chạy nhất nước Mỹ trong nửa đầu năm 2019.

Tháng 4 vừa qua,"boygroup toàn cầu" BTS đã trở lại đường đua với album mới mang tên "Map Of The Soul: Persona". Đây là mảnh ghép đầu tiên trong series album mới của BTS. Ngay sau khi phát hành, album này đã đạt được nhiều thành tích khủng về cả nhạc số, digital và physical. 

Kết quả hình ảnh cho bts boy with luv

Mới đây, album "Map Of The Soul: Persona" chính thức được gọi tên trong Top 10 album bán chạy nhất trong nửa đầu năm 2019 tại nước Mỹ. Đặc biệt ở chỗ, đây không phải sản phẩm Mỹ tiến của boygroup nhà Big Hit, đồng thời lyric trong các ca khúc chủ yếu là bằng tiếng Hàn. Song, BTS vẫn vượt qua rất nhiều tên tuổi lớn như Backstreet Boys, Ariana Grande, Khalid,v.v. để giành vị trí quán quân trong BXH những album bán chạy nhất xứ sở cờ hoa trong năm 2019. Danh sách cụ thể như sau:

1/ “Map of the Soul: PERSONA” - BTS

2/ “WHEN WE ALL FALL ASLEEP WHERE DO WE GO?” - Billie Eilish

3/ “DNA" - Backstreet Boys

4/ “thank u, next” – Ariana Grande

5/ “Hurts 2B Human” – Pink

6/ “Father of the Bride” - Vampire Weekend

7/ “Free Spirit” - Khalid

8/ “Wasteland, Baby!” - Hozier

9/ “People” - Hillsong United

10/ “Honky Tonk Time Machine” - George Strait

Xin chúc mừng BTS và ARMY vì thành tích xuất sắc này!