Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt qua loạt đối thủ nặng ký, Sơn Tùng M-TP thắng giải Nghệ sĩ Việt Nam đột phá tại MAMA 2017

Đúng như dự đoán, Sơn Tùng M-TP đã chiến thắng giải thưởng Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2017 (MAMA 2017), được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Tối 25/11, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2017 (MAMA 2017), được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Đây là lần đầy tiên, MAMA được tổ chức tại Việt Nam nhằm kỷ niệm 25 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa 2 quốc gia.

Trong hạng mục Nghệ sĩ Việt Nam đột phá, các ứng cử viên có mặt gồm Tóc Tiên, Sơn Tùng, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn và Chi Dân. 

Năm nay, ngoài việc đổi tên giải thưởng, ban tổ chức còn tiến hành bình chọn thay vì tự quyết định hạng mục giành riêng cho ca sĩ Việt. Từ ngày đầu mở cổng bình chọn, Sơn Tùng luôn là người dẫn đầu. Tính đến thời điểm đóng hệ thống là sáng 25/11, giọng ca Lạc trôi vẫn đứng ở vị trí đầu tiên với 62% phiếu bầu.

Và không nằm ngoài dự đoán, Sơn Tùng chính là người được xướng tên trong đêm trao giải. Tuy nhiên, vì một vài lí do, nam ca sĩ đã không có mặt tại buổi lễ. Thay vào đó, anh bày tỏ sự hạnh phúc và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ thông qua một video phát trong sự kiện.

Năm qua, các ca khúc của giọng ca Thái Bình như Lạc trôi, Nơi này có anhđều đạt lượng nghe lớn và được công chúng đón nhận. Do đó, việc anh giành chiến thắng giải thưởng này được đánh giá là xứng đáng.