Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt qua cả trăm đối thủ, 'nữ hoàng vocal' của KPOP chính thức lộ diện

Show tranh tài ca hát 'V-1' tìm ra người chiến thắng chung cuộc.

Dịp lễ Chuseok năm nay, nhà đài tvN tổ chức cuộc thi ca hát "V-1", mục tiêu tìm ra giọng hát xuất sắc trong giới idol hiện nay. Đã có gần 100 hồ sợ dự thi, trong số đó, 24 nữ idol bước vào vòng loại, 12 gương mặt bước vào vòng phát sóng, 6 cô gái bước vào chung kết.

Đài tvN chia cuộc thi làm 3 tập phát sóng, trong tập đầu tiên, Yeonjung (WJSN) được các đối thủ bình chọn là thí sinh mà họ muốn tránh đối đầu nhất. Không ngoài dự đoán, Yeonjung đã tiến một mạch lên vị trí cao nhất, lên ngôi "vocal queen" của chương trình.

Yeonjung

Trong tập phát sóng cuối cùng, 6 gương mặt nổi bật chia ra làm hai bảng thi đấu, người chiến thắng mỗi bảng sẽ đối đầu với nhau để giành lấy danh hiệu chung cuộc.

Ở bảng đầu, Yeonjung giành chiến thắng trước Dakyung (Venus) và High.D (SONAMOO). Trong khi đó, Siyeon (DreamCatcher) thắng Suyeon (Weki Meki) và Haeyoon (Cherry Bullet) ở bảng còn lại.

Ở trận chiến tranh ngôi nữ hoàng, Siyeon biểu diễn "Moon of Seoul" còn Yeonjung đem đến "In Dreams". Kết cục, Yeonjung giành chiến thắng, vượt qua cả trăm nữ idol để "lên ngôi" nữ hoàng giọng hát.