Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt qua Big Bang và Shinhwa, EXO thắng giải "Concert âm nhạc xuất sắc nhất"!

Đồng thời, nhóm nhạc 9 thành viên nhà SM cũng là thần tượng duy nhất được xướng tên trong lễ trao giải E-Daily Culture Awards.

Ngày 16/2, lễ trao giải E-Daily Culture Awards lần thứ 4 đã được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc dưới dự dẫn dắt của hai MC Sungmin (Super Junior) và Kim Ji Woo.

Lễ trao giải E-Daily Culture Awards lần thứ 4

Trong hạng mục "concert xuất sắc nhất" của giải thưởng năm nay, 3 nhóm nhạc nam đại diện cho KPOP là Shinhwa, Big BangEXO lần lượt đối đầu nhau với các concer "0-10" (Big Bang), "Hero" (Big Bang) và "EXO Planet #3 - The EXOrDIUM" (EXO). Cuối cùng, chiếc cúp vàng danh giá đã thuộc về EXO nhờ hàng loạt sân khấu concert ấn tượng, dàn dựng công phu, thu hút hàng trăm lượt ngàn người hâm mộ tham dự.

EXO

5 thành viên đại diện EXO lên nhận giải và chia sẻ cảm xúc

EXO

EXO

"EXO Planet #3 - The EXOrDIUM" là một trong những tour diễn quy mô lớn nhất KPOP

Đặc biệt hơn, EXO cũng chính là thần tượng duy nhất được xướng tên trong lễ trao giải hôm nay. Ngoài EXO, các nghệ sĩ/tác phẩm khác đoạt giải gồm “12 Angry People”, “King Kibbutz”, Work 2S, Lee Tae-baek, Oh Hyun Kyung, EMK Musical Company, Baek Gwon-woo.

Được biết, trong chương này các thần tượng Jun.K (2PM), Nahyun (Sonamoo) và NCT Dream cũng góp mặt và tham gia biểu diễn phục vụ khán giả khán giả.

Giải thưởng E-Daily Culture Awards là một trong nhiều giải thưởng mang tính hàn lâm, học thuật của Hàn Quốc. E-Daily Culture Awards được thành lập để vinh danh các nghệ sĩ hoạt động trong các loại hình/ lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật khác nhau: âm nhạc cổ điển, âm nhạc truyền thống Hàn Quốc, múa, nhạc kịch, biểu diễn nhà hát và các buổi hòa nhạc (concert).

Một lần nữa xin chúc mừng, EXO!

Kim An (lược dịch)