Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt mặt tiền bối Adele, Sam Smith, Billie Eilish chính thức xưng vương trên bảng xếp hạng Anh Quốc!

Với ca khúc 'No Time To Die', Billie Eilish nhanh chóng gặt hái được thành công mới trên bảng xếp hạng Anh Quốc.

"No Time to Die" là một bài hát của ca sĩ người Mỹ Billie Eilish. Đây là bài hát chủ đề của bộ phim James Bond cùng tên sắp ra mắt, và được phát hành thông qua Darkroom và Interscope Records vào ngày 13 tháng 2 năm 2020. Bài hát được viết bởi Eilish và anh trai Finneas O'Connell.

Billie Eilish

Với giai điệu đầy ma mị, u uẩn, "No Time To Die" của Billie Eilish nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của khán giả. Nhiều nhà phê bình âm nhạc đã cho rằng nhạc phẩm của nữ nghệ sĩ kế thừa nhiều nhạc phẩm khác trước đó của series phim trên, kết hợp với phong cách mới của thế hệ Z.

Theo Official Charts, "No Time To Die" đã chính thức xếp hạng đầu bảng UK Single Chart tuần này. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên một ca khúc nhạc phim James Bond đứng ở vị trí cao như vậy. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Billie Eilish đã vượt mặt các đàn anh đàn chị như Sam Smith và Adele để trở thành nghệ sĩ đầu tiên thể hiện ca khúc chủ đề James Bond đạt ngôi vương tại bảng xếp hạng.

Cũng theo nguồn tin này, chỉ trong một tuần, "No Time To Die" đã bán được 90.000 bản và được stream 10,6 triệu lần trên các trang nghe nhạc, trở thành nhạc phẩm có lượt nghe nhiều nhất kể từ đầu năm 2020 đến nay. Hy vọng với thành tích này, Billie Eilish sẽ nhanh chóng vươn lên thứ hạng cao hơn trong bảng xếp hạng của các quốc gia khác.