Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt mặt ông chủ Facebook, Kylie Jenner trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới ở tuổi 21

Với khối tài sản chạm mốc 1 tỷ USD, ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner trở thành nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới ở tuổi 21.

Trong danh sách tỷ phú thế giới 2019 do Forbes công bố hôm 5/3, Kylie Jenner thiết lập kỷ lục là tỷ phú tự thân trẻ nhất ở tuổi 21. Kỷ lục trước đó thuộc về ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg, người trở thành thành tỷ phú tự thân trẻ nhất ở tuổi 23.

'Hot mom' 21 tuổi hiện là người giàu có nhất trong gia đình Kardashian khi công ty kinh doanh mỹ phẩm của cô nàng đã đạt giá trị thị trường lên tới 900 triệu USD. Nếu tính thêm khoản thu nhập mà cô kiếm được từ việc kinh doanh, tổng tài sản ước tính của cô đã đạt mốc 1 tỷ USD.

Được biết, phần lớn thu nhập của Kylie đến từ việc kinh doanh mỹ phẩm. Năm 2016, cô thành lập Kylie Comestics và chỉ bán duy nhất mỗi bộ mỹ phẩm trị giá 29 USD bao gồm son môi và chì kẻ môi. Trong vòng 2 năm ngắn ngủi, tổng doanh thu của công ty này đã cán mốc 630 triệu USD trên toàn cầu.

Forbes ghi về cô em út nhà Kardashian: 'Dòng sản phẩm Kylie Cosmetics của ngôi sao truyền hình thực tế này liên tục phát triển vững mạnh. Mỗi đợt hàng Lip Kits giá 29 USD đều bán sạch khi ra mắt. Nguồn tin thân cận với cô gái tuổi teen cho hay, dòng son môi đạt doanh thu đến 7 con số chỉ trong năm 2016. Kylie còn dùng tên của mình quảng bá cho thương hiệu thời trang, cùng với cô chị người mẫu - Kendall'.

Sau một năm 2016 bùng nổ, tốc độ tăng trưởng năm 2017 và 2018 của Kylie Cosmetics có dấu hiệu giảm sút. Tuy nhiên, nữ tỷ phủ tỏ ra không mấy lo lắng và hiện cô vẫn tập trung mở rộng các dòng sản phẩm cũng như thúc đẩy các chiến dịch truyền thông qua mạng xã hội.

Ngoài công việc kinh doanh, em gái út của gia đình Kardashian còn được đánh giá có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ vì biết cách tạo trào lưu nổi bật, điển hình là xu hướng môi dày gợi cảm. Hiện nay, Kylie Jenner nằm trong số những người ảnh hưởng nhất mạng xã hội, đặc biệt là Instagram. Công ty truyền thông xã hội D'Marie Analytics tiết lộ chi phí phải trả cho Kylie Jenner đối với một bài đăng trên Instagram vào khoảng 1 triệu USD.