Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt mặt nhiều nghệ sĩ Nhật, TWICE được vinh danh tại Oricon Queen Award 2017

Năm nay có lẽ là một năm đại thắng của girlgroup nhà JYP tại thị trường Nhật Bản.

Oricon Queen Award 2017 TWICE

TWICE vừa tung ra single "One More Time" tại Nhật sau album debut

Vào ngày 5 tháng 12, Oricon Queen Award đã công bố những người chiến thắng cuối cùng. Đây là một giải thưởng công nhận những nhân vật nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản trong năm vừa qua.

Oricon Queen Award 2017 TWICE

TWICE vượt qua nhiều nghệ sĩ Nhật để dẫn đầu hạng mục đột phá nhất năm 2017

Trong danh sách những người chiến thằng, girlgroup Hàn Quốc – TWICE được vinh danh ở hạng mục Break Artist Ranking 2017, hạng mục nói về những nữ nghệ sĩ phổ biến và đột phá nhất năm. Những nghệ sĩ khác chiến thắng giải thưởng Oricon Queen Award 2017 bao gồm Riho Yoshioka, Yui Aragaki, Satomi Ishihara và Chiemi Blouson. Như vậy, TWICE là girlgroup nước ngoài hiếm hoi giành chiến thắng tại giải thưởng uy tín này của Nhật Bản.

Oricon Queen Award 2017 TWICE

Một trong những lý do thành công tại Nhật của girlgroup nhà JYP là bởi có 3 thành viên người bản xứ

TWICE đã chính thức debut tại Nhật Bản trong năm nay với album "#TWICE" và single "One More Time". Cả hai sản phẩm âm nhạc này của các cô gái đã nhiều lần dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số album của Oricon. Đồng thời một số album tiếng Hàn của TWICE cũng lọt vào top những album bán chạy nhất tại xứ phù tang trong năm 2017. Chính vì thế có thể nói rằng, TWICE hiện đang là nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất Nhật Bản. Chưa kể, 9 cô gái xinh đẹp này còn có vinh dự góp mặt trong sự kiện âm nhạc cuối năm lớn nhất Nhật Bản vào ngày 31 tháng 12 tới.

Oricon Queen Award 2017 TWICE

TWICE đạt được thành công đáng ngưỡng mộ dù chỉ ra mắt chính thức tại đây trong thời gian ngắn

Với những thành tích này thì TWICE có lẽ sẽ là tường thành cho những girlgroup đàn em nếu như muốn Nhật tiến trong thời gian tới.

Oricon Queen Award 2017 TWICE

Xin chúc mừng các cô gái