Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt mặt loạt đàn chị danh tiếng, Dua Lipa vừa trở thành nữ ca sĩ đầu tiên lập được kỷ lục này trên Spotify

Dua Lipa là ngôi sao trẻ sáng giá đang được yêu thích nhất hiện nay của thị trường âm nhạc thế giới.

Với hai giải thưởng giành được tại Grammy 2019, Dua Lipa chính là một trong những ca sĩ trẻ giàu tiềm năng bậc nhất thế giới hiện nay. Mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1995 vừa đón thêm một tin vui khi vừa trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử có 3 ca khúc vượt mốc 800 triệu lượt stream trên Spotify. Đây là thành tích khủng mà ngay cả những đàn chị như Taylor Swift, Ariana Grande cũng chưa làm được.

Ba ca khúc được nhắc đến là "New Rules", "One Kiss" và giờ là "IDGAF". Trong đó, "New Rules" và "IDGAF" nằm trong album 'Dua Lipa' - album ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2017. Hồi đầu năm, album này đã vượt qua album '1989' của Taylor Swift, album 'Prism' của Katy Perry và 'My Everything' của Ariana Grande để trở thành album của nghệ sĩ nữ được streaming (trên Spotify và Youtube) nhiều nhất lịch sử với hơn 9,5 tỷ lượt nghe trực tuyến.

Trong khi đó, ca khúc 'One Kiss' là một sản phẩm cực kỳ thành công của Dua Lipa kết hợp cùng DJ Calvin Harris. Single này đạt giải 'Single Anh của năm' tại Brit Awards 2019 - giải thưởng âm nhạc có truyền thống trao giải cho những nghệ sĩ hoặc album thành công về mặt thương mại ở Anh, cũng là quê hương của Dua Lipa.

Dua Lipa cũng là cái tên được gọi đến hai lần trên sân khấu trao giải Grammy lần thứ 61, trong đó có giải thưởng quan trọng: Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. Với thành tích nổi bật này, Dua Lipa trở thành mối 'đe dọa' vị trí hàng đầu của nhiều ngôi sao đang được yêu thích nhất hiện nay của thị trường âm nhạc thế giới.

Từ Khóa:

dua lipa