Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt mặt IZ*ONE và A Pink, Oh My Girl vừa thiết lập một thành tích mà mới chỉ có BTS làm được trong năm 2020

Thành công của "Queendom" thật sự đã giúp tên tuổi của nhóm bùng nổ hơn tại Hàn Quốc.

Chỉ trong khoảng 2 ngày đầu tiên trở lại, Oh My Girl đã sớm mang về những thành tích khiến người hâm mộ phải "phổng mũi" tự hào. 3 tiếng sau khi ra mắt, ca khúc mới của nhóm mang tên "NONSTOP" đã leo thẳng lên vị trí số 1 trên Melon, trang web nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc. Đây cũng là thành tích cao nhất mà một ca khúc của Oh My Girl làm được trong suốt 5 năm hoạt động của nhóm.

lượng unique listeners của Oh My Girl trong 24 giờ đầu tiên

Tính đến trưa ngày 29 tháng 4, "NONSTOP" vẫn đang vững vàng thống trị các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc khi duy trì vị trí số 1 trên Melon, Genie, Bugs, đồng thời lọt top 10 trên Soribada, FLO và VIBE. Thành tích này đã giúp bài hát mới của Oh My Girl vượt qua một loạt OST của những bộ phim đình đám như "Hospital Playlist" hay "Itaewon Class" để vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng tổng hợp iChart.

lượng unique listeners của Oh My Girl trong 24 giờ đầu tiên

Thế nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả những gì Oh My Girl đã làm được trong lần trở lại này. Ấn tượng hơn cả, "NONSTOP" đã ghi nhận 600.000 lượt nghe unique listeners trên Melon trong 24 giờ đầu tiên phát hành. Điều này giúp Oh My Girl vượt qua lượng unique listeners của IZ*ONEA Pink, đồng thời cùng với BTS trở thành 1 trong 2 idolgroup hiếm hoi (và là girlgroup duy nhất) vượt mốc 600.000 unique listeners trên Melon trong năm 2020 (tính đến thời điểm này).

Top 6 ca khúc của các idolgroup có lượng unique listeners cao nhất trên Melon trong năm 2020:

1. "ON" - BTS (645.060 lượt)

2. "NONSTOP" - Oh My Girl (614.160 lượt)

3. "Black Swan" - BTS (597.324 lượt)

4. "Dumhdurum" - A Pink (579.741 lượt)

5. "FIESTA" - IZ*ONE (406.249 lượt)

6. "Zero O' Clock" - BTS (333.189 lượt)

Bên cạnh đó, doanh số album "NONSTOP" của Oh My Girl cũng đã vượt mốc 20.000 bản trong vòng 2 ngày, đánh dấu một bước tiến lớn trong sự nghiệp của nhóm. Vì WM Entertainment chỉ đặt hàng sản xuất một lượng album vừa đủ dựa theo doanh số sản phẩm trước của nhóm, "NONSTOP" hiện đang rơi vào tình trạng hết hàng trên tất cả các cửa hàng bán đĩa và trang web bán album trực tuyến. Trong khi đó, MV "NONSTOP" đã ghi nhận khoảng 7,5 triệu lượt xem trên 2 kênh 1theK+ và WM Entertainment.