Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt mặt hàng loạt tên tuổi đình đám, Rihanna chính thức trở thành nữ ca sĩ giàu nhất thế giới

Sau những nỗ lực làm việc chăm chỉ, giọng ca "Work" vừa trở thành nữ ca sĩ giàu nhất của làng nhạc thế giới.

Hôm 4/6, tạp chí Forbes vừa công bố Rihanna đã vượt mặt “Nữ hoàng nhạc pop” Madonna để trở thành nữ ca sĩ giàu nhất thế giới với khối tài sản lên đến 600 triệu USD (khoảng 13.800 tỷ VNĐ). Xếp sau giọng ca Diamond là những tên tuổi kỳ cựu của làng nhạc như Madona (570 triệu USD), Celine Dion (450 triệu USD), và Beyonce (400 triệu USD).

Nổi tiếng từ khi còn rất trẻ, khối tài sản của Rihanna cũng tăng dần lên theo tên tuổi của cô. Với hàng chục triệu bản thu âm được tiêu thụ trên toàn cầu, Rihanna thuộc nhóm ca sĩ có doanh thu cao nhất thế giới, với hơn 250 triệu bản thu được bán ra.

Từ năm 2016, Rihanna gác lại sự nghiệp ca hát để tập trung kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, trang điểm và thời trang. Năm 2017, ca sĩ người Barbados thành lập nhãn hàng Fenty Beauty (sở hữu 15% cổ phẩn) mang về thu nhập 100 triệu USD. Sở dĩ, cô nhanh chóng thành công với thời trang là nhờ lợi thế có lượng fan hâm mộ hùng hậu với hơn 70 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Nếu như trong âm nhạc, Rihanna là nữ ca sĩ R&B có màu sắc riêng không thể hòa lẫn thì trong thời trang và làm đẹp cô là nàng tắc kè hoa thay đổi từng ngày. Rihanna được ví như vị nữ hoàng có bàn tay vàng, lĩnh vực nào cô tham gia cũng gặt hái thành công.