Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt mặt hàng loạt sao Hollywood đình đám, Ngô Thanh Vân góp mặt trong top 41 BXH phim ảnh uy tín thế giới

Theo thống kê của trang thông tin điện ảnh lớn nhất thế giới, chỉ số quan tâm của Ngô Thanh Vân ở phạm vi toàn cầu đang vượt qua cả những cái tên nổi tiếng của Hollywood như: Jennifer Lawrence, Hugh Jackman, Kate Winslet hay Dwayne ‘The Rock’ Johnson...

Sau thành công của bộ phim Cô Ba Sài Gòn được khởi chiếu vào cuối tháng 11/2017, mới đây, người hâm mộ của Ngô Thanh Vân lại đón nhận tin vui khi thứ hạng của cô trên BXH STARMeter đã tăng vượt bậc. Theo đó, diễn viên/đạo diễn/nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã xuất sắc góp mặt ở vị trí thứ 41 của IMDb, vượt mặt hàng loạt những cái tên đình đám của Hollywood như: Jennifer Lawrence, Hugh Jackman, Kate Winslet hay Dwayne "The Rock" Johnson. 

ngô thanh vân

Theo tìm hiểu, IMDb là trang thông tin phim ảnh lớn nhất thế giới với hệ thống cơ sở dữ liệu đầy đủ đáp ứng nhu cầu liên lạc, tra cứu thông tin của hầu hết các diễn viên, đạo diễn, biên kịch và công ty quản lý ở phạm vi toàn cầu. Ra mắt vào năm 1990, cho đến nay, IMDb đã có thông tin của gần 5 triệu bộ phim với gần 9 triệu nhân vật. Bên cạnh đó, IMDb cũng thường xuyên đưa ra những bảng xếp hạng uy tín do người dùng đánh giá, đồng thời cập nhật độ nổi tiếng của một nhân vật bằng số thứ tự ngay phía dưới tên tuổi. 

trang thông tin phim ảnh IMDb

IMDb - trang tìm kiếm thông tin liên quan đến phim ảnh lớn nhất thế giới

ngô thanh vân 1

ngô thanh vân 2

Đầu năm 2018, số thứ tự của Ngô Thanh Vân tại BXH của IMDb là ở vị trí 41, đứng trên cả nhiều sao Hollywood đình đám

ngô thanh vân 1

Thông tin về "đả nữ" của làng điện ảnh Việt được đăng tải và cập nhật khá đầy đủ trên trang này

Riêng STARMeter - BXH uy tín do IMDb công bố lại cho biết về mức độ tìm kiếm, sự quan tâm của khán giả về một nghệ sĩ nhất định và thay đổi mỗi tuần.

Đáng nói, cách đây 1 năm, Ngô Thanh Vân vẫn chỉ đứng ở vị trí thứ 20.000 của STARMeter. Thế nhưng, với việc góp mặt trong 2 bộ phim do Hollywood sản xuất dù chỉ đảm nhận vai nhỏ là Star Wars: The Last Jedi và Bright đã góp phần đưa tên tuổi của "đả nữ" đến gần với khán giả quốc tế. Thêm nữa, bà bầu của VAA cũng khẳng định được khả năng diễn xuất "thần sầu" trong những vai diễn đòi hỏi hành động mạo hiểm. 

ngô thanh vân đóng phim hollywood

Ngô Thanh Vân trong vai Paige Tico của Star Wars

ngô thanh vân đóng phim hollywood 1

và Tiên trong Bright đều để lại ấn tượng nhất định trong lòng khán giả Việt.