Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt mặt "Gangnam Style", "See You Again" có nhiều lượt xem nhất Youtube

"See You Agian" là khúc tưởng nhớ Paul Walker - nam diễn viên quá cố từng đóng trong bộ phim Fast & Furious.

Với 2,9 tỷ lượt xem, ca khúc "See You Again" của Wiz Khalifa ft. Charlize Puth chính thức trở thành MV có lượt xem cao nhất YouTube. Mặc dù ra mắt muộn hơn đến 2 năm 9 tháng so với "Gangnam Style" của PSY, ca khúc này đã nhanh chóng đuổi kịp đồng nghiệp người Hàn về lượt xem. Với đà tăng trưởng mạnh mẽ trong năm nay, "See You Again" có thể sẽ là MV đầu tiên trong lịch sử cán mốc 3 tỷ lượt xem trên Youtube.

 Vượt mặt "Gangnam Style", "See You Again" có nhiều lượt xem nhất Youtube

Những dự đoán về việc "See You Again" lên ngôi trên YouTube đã xuất hiện từ lâu. Ước tính, cứ mỗi ngày trôi qua, ca khúc này tăng thêm 2,9 triệu lượt xem, trong khi đó với "Gangnam Style" là 812.000 lượt. Cách đây 4 năm, "See You Again" từng là MV đầu tiên chạm cột mốc 1 tỷ lượt xem, đánh bại hàng loạt tên tuổi nổi tiếng của Âu Mỹ lúc bấy giờ.

"See You Again" được Wiz Khalifa và Charlie Puth chính thức tung ra vào tháng 3/2015 để tưởng nhớ nam diễn viên quá cố Paul Walker, người đã qua đời trong một vụ tai nạn vào tháng 11/2013.

Ca khúc góp phần tạo nên thành công vang dội của bộ phim ăn khách Fast & Furious 7, tiêu thụ được 20 triệu đơn vị album và càn quét các BXH lớn nhỏ trên toàn thế giới. Không những thế, "See You Again" còn là MV nhạc rap đầu tiên đạt được thành tích 2 tỷ lượt xem trên Youtube.

Tuy nhiên, trong thời gian tới Top 10 video có lượt xem cao nhất YouTube có thể thay đổi đáng kể do ca khúc "Despacito" đang ngày càng thu hẹp khoảng cách với những đối thủ còn lại. Để đạt được các vị trí hiện tại, nếu như "Gangnam Style" mất 5 năm, "See You Again" mất 2 năm thì "Despacito" chỉ tốn sáu tháng cho số lượt xem 2,3 tỷ.

Top 10 video có lượt xem cao nhất YouTube:

1. See You Again (Wiz Khalifa ft. Charlize Puth): 2,894 tỷ lượt xem

2. Gangnam Style (Psy): 2,894 tỷ lượt xem

3. Sorry (Justin Bieber): 2,636 tỷ lượt xem

4. Uptown Funk (Mark Ronson ft. Bruno Mars): 2,550 tỷ lượt xem

5. Despacito (Luis Fonsi ft. Daddy Yankee): 2,475 tỷ lượt xem

6. Masha and the Bear: Recipe for Disaster (Get Movies): 2,308 tỷ lượt xem

7. Shake It Off (Taylor Swift): 2,247 tỷ lượt xem

8. Bailando (Enrique Iglesias ft. Descemer Bueno và Gente Dezona): 2,232 tỷ lượt xem

9. Sugar (Maroon 5): 2,149 tỷ lượt xem

10. Roar (Katy Perry): 2,128 tỷ lượt xem