Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt mặt EXO và Black Pink, BTS liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục với MV 'DNA'

Sản phẩm âm nhạc mới nhất đã mang về cho BTS những thành tích chưa từng có ở Kpop.

Đúng 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 18 tháng 9 vừa qua, BTS chính thức trở lại đường đua với album mới và MV ca khúc chủ đề “DNA”. Không ngoài dự đoán của đông đảo người hâm mộ, album đã mang về cho các chàng trai nhà Big Hit nhiều kỷ lục đáng tự hào chỉ vài giờ sau khi phát hành.

BTS phá vỡ kỷ lục với DNA

Album này đã đứng vị trí số 1 trên 'Top Album Chart' của iTunes ở 73 quốc gia. Cụ thể là ở Mỹ, Anh, Úc, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ireland, Luxembourg, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha , Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Estonia, Hungary, Latvia, Ba Lan, Rumani, Lithuania, Slovakia, Slovenia, Argentina, Brazil, Chilê, Colombia, Costa Rica, Ecuador, El Salvador, Nicaragua, Peru, Brunei, Campuchia, Hồng Kông, Lào, Macau, Malaysia, Philipin, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Ấn Độ, Indonesia, Israel, Kazakhstan, Nga, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Bangladesh, Cote d'Ivoire, Cameroon, Ethiopia, Libya, Liechtenstein, Maldives, Myanmar, Palestine, Ukraine, Nhật Bản và Mauritius.

BTS phá kỷ lục 10 triệu view nhanh nhất

Ngoài ra, ca khúc chủ đề "DNA" cũng xuất sắc đứng vị trí số 1 trên 'Top Song Chart' của iTunes ở 29 quốc gia bao gồm Na Uy, Thụy Điển, Bulgaria, Estonia, Hungary, Lithuania, Ba Lan, Rumani, Slovenia, Argentina, Brazil, Chilê, El Salvador, Guatemala, Peru, Brunei, Hồng Kông, Lào, Malaysia, Philipin, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Belize, Indonesia, Kazakhstan, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraine. Với thành tích trên 'Top Album Chart' thì BTS đã phá vỡ kỷ lục nghệ sĩ Kpop đạt No.1 trên iTunes của nhiều quốc gia nhất của EXO trước đó (hơn 40 quốc gia).

Thành tích chưa dừng lại ở đó, "DNA" của BTS cũng đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực ở Hàn Quốc và MV của nó đã phá kỷ lục nhóm nhạc Kpop đạt tới 10 triệu lượt xem nhanh nhất. Cụ thể, vào khoảng 2 giờ sáng ngày 19 tháng 9, "DNA" đã đạt tới 10 triệu lượt xem trên YouTube. Và nhóm chỉ mất 8 giờ để đạt được kỷ lục mới này. Kỷ lục này trước đây thuộc về "As If It's Your Last" của Black Pink, đã đạt tới 10 triệu lượt xem trong khoảng 17 giờ. Đồng thời, "DNA" của BTS cũng đã thu được 1 triệu lượt thích trên YouTube chỉ sau vài giờ phát hành. Và dự đoán trong ngày tới thì MV và album mới của BTS sẽ tiếp tục phá vỡ nhiều kỷ lục khác của Kpop