Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt mặt EXO, BTS được vinh danh Nghệ sĩ quốc tế tại lễ trao giải Teen Choice Awards 2017

Có vẻ như, tên tuổi và hình ảnh của các chàng trai nhà Chống Đạn ngày càng phủ sóng rộng rãi trên các lễ trao giải mang tầm cỡ quốc tế.

Đêm 13/8 (tức sáng nay theo giờ Việt Nam), lễ trao giải Teen Choice Awards 2017 đã diễn ra tại Trung tâm Galen, thuộc Đại học Southern California ở Los Angeles, Mỹ. Đây là lễ trao giải hằng năm vinh danh các thành tựu trong lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thời trang,... do khán giả từ 13 - 19 tuổi bình chọn. 

lễ trao giải teen choice 2017

Ở lĩnh vực âm nhạc, có 4 đại diện đến từ làng giải trí Hàn Quốc là BTS, EXO, Monsta XSeventeen cùng lọt vào bảng đề cử Nghệ sĩ quốc tế bên cạnh CNCO và CD9. Kết quả cuối cùng phụ thuộc rất nhiều vào lượng bình chọn trực tuyến qua twitter từ đông đảo fan hâm mộ trên toàn cầu. Và đúng như dự đoán, BTS đã được vinh danh tại hạng mục Choice International Artist nhờ vào sự hậu thuẫn to lớn của cộng đồng AMRY. Tuy nhiên, các chàng trai nhà Chống Đạn đã không thể có mặt trên thảm đỏ Teen Choice Awards để giơ cao chiếc cúp vinh dự này. 

bảng đề cử nghệ sĩ quốc tế

EXO và BTS cùng cạnh tranh tại hạng mục Nghệ sĩ quốc tế

bình chọn cho BTS

BTS đã giành chiến thắng tại hạng mục Choice International Artist nhờ lượng bình chọn áp đảo từ cộng đồng AMRY qua twitter. Tính tới thời điểm hiện tại, BTS là nghệ sĩ Kpop thứ 2 chiến thắng tại hạng mục này, sau Super Junior vào năm 2015

Chỉ sau 4 năm ra mắt, BTS đã chứng tỏ được sức hút của một nhóm nhạc không hề xuất phát từ bộ ba "ông trùm" của làng giải trí Hàn Quốc. Âm nhạc trẻ trung, phong cách độc đáo, gà nhà Big Hit thu về hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới, chủ yếu là ở lứa tuổi teen. Vậy nên, giải thưởng lần này ngay từ đầu đã được dự đoán sẽ thuộc về BTS bởi kết quả bình chọn được quyết định bởi bộ phận khán giả từ 13 - 19 tuổi. 

bts

Trước đó, vào cuối tháng 5/2017, BTS cũng trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên được vinh danh tại Billboard Music Awards sau khi đã vượt qua những tên tuổi nổi tiếng của làng nhạc thế giới như Justin Bieber, Ariana Grande, Selena Gomez, và Shawn Mendes.

bts chiến thắng tại Billboard Music Awards

BTS đã viết lên lịch sử của Kpop tại Billboard Music Awards 2017