Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vượt mặt Cardi B, Nicki Minaj trở thành nữ rapper đầu tiên trong lịch sử lập nên kỉ lục này tại Spotify!

Nicki Minaj lại một lần nữa chứng minh vị thế "nữ hoàng nhạc rap" của mình tại Spotify.

Lượt stream trên Spotify nghiễm nhiên đã trở thành một trong những mục tiêu để "so kè" độ nổi tiếng và thành tích của các ngôi sao trong thời điểm hiện tại. Mỗi khi Spotify công bố thêm một kỉ lục mới, lại có kẻ khóc người cười khi thần tượng nhà mình hoặc được vinh danh rạng rỡ, hoặc bị lép vế khủng khiếp bởi các nghệ sĩ khác.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ của Nicki Minaj chính là những người gia nhập hội "người cười" tiếp theo khi Spotify gọi tên Nicki Minaj là nữ rapper vừa thiết lập một kỉ lục mới về lượt stream tháng trên ứng dụng này. Cụ thể, "nữ hoàng nhạc rap" đang là nữ rapper duy nhất và đầu tiên trong lịch sử vượt ngưỡng 40 triệu lượt stream hàng tháng trên Spotify, hoàn toàn bỏ xa "kỳ phùng địch thủ" Cardi B cũng như các nữ rapper khác.

Cardi B hiện chỉ có khoảng gần 34 triệu lượt stream hàng tháng, thua kém Nicki Minaj những *hơn 7 triệu lượt.

Không chỉ vậy, Nicki Minaj còn là nghệ sĩ nữ duy nhất có hơn 40 video ca nhạc đạt 1 triệu lượt like trên Youtube. Đồng thời, cô cũng nắm giữ kỉ lục là nữ nghệ sĩ có nhiều ca khúc lọt vào bảng xếp hạng đĩa đơn Billboard Hot 100 nhất. Hiện tại, giọng ca Super Bass chỉ còn thiếu duy nhất một ca khúc quán quân để bổ sung cho bộ sưu tập thành tích "cực khủng" của mình mà thôi. Mong rằng trong năm 2020 tới, Nicki Minaj và các fan sẽ cố gắng thực hiện điều này để củng cố thêm danh hiệu "nữ hoàng nhạc rap" cho cô nàng.

Từ Khóa:

Nicki Minaj

Cardi B