Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ thi nhau "hốt giải" cuối năm

Bộ đôi của TFBOYS liên tục nhận các giải thưởng cá nhân lớn, khẳng định độ hot "không phải dạng vừa đâu" của bản thân.

Vào những ngày cuối cùng của năm 2017, các Tứ Diệp Thảo nói chung cũng như các Tiểu Bàng Giải, Thiên Chỉ Hạc nói riêng đang trong tâm trạng cực kì phấn khích vì thường xuyên được gặp đại ca và em út của TFBOYS tại các lễ trao giải. Mới đây, Vương Tuấn Khải đã xuất hiện trong Lễ trao giải Sức ảnh hưởng Trung Quốc 2017, còn Dịch Dương Thiên Tỉ góp mặt trong sự kiện kết thúc năm của tạp chí thời trang nam GQ.

Dù không cùng nhau xuất hiện trong cùng một sự kiến, nhưng cả Vương Tuấn Khải lẫn Thiên Tỉ đếu làm người hâm mộ vui lòng khi "ẵm" trọn hai giải thưởng quan trọng trong đêm. Với trưởng nhóm, anh chàng đoạt giải "Nhân Vật Nghệ Sỹ Ảnh Hưởng 2017". Dễ dàng thấy trong năm vừa qua, Vương Tuấn Khải liên tục xuất hiện trong vai trò đại diện của những thương hiệu đình đám như Nike, OPPO, Roseonly,.... Đồng thời, anh chàng còn là ca sỹ đảm nhận ca khúc tuyên truyền cho bộ phim "Kingsman 2" tại thị trường Trung Quốc. Cùng với đó, việc gật đầu chấp nhận vai chính trong "Thiên Khanh Ưng Liệp" hay chuẩn bị xuất hiện trên màn ảnh rộng trong "Điều Kì Diệu Của Tiệm Tạp Hóa" khiến tên tuổi của chàng trai sinh năm 1999 trở nên hot hơn bao giờ hết.

Không kém cạnh trưởng nhóm, út cưng của TFBOYS cũng có cho mình giải thưởng "Thần Tượng Nổi Tiếng Của Năm" do tạp chí thời trang nam hàng đầu Trung Quốc - GQ trao tặng. Không khó để lý giải tại sao Thiên Tỉ lại nhận được giải thưởng này, bởi trong một năm vừa qua, ngoài trở thành đại diện một vài nhãn hàng: OPPO, Adidas Neo,... đại sứ du lịch Thụy Điển, thay mặt thanh niên Trung Quốc tới Liên Hợp Quốc tham gia hội thảo kêu gọi chống đại dịch AIDS, Thiên Tỉ còn thường xuyên xuất hiện trên show truyền hình, tham gia hai dự án phim "Diễm Thế Phiên""Trường An 12 Canh Giờ". Đặc biệt, cậu chàng còn gây được thiện cảm tốt với "người qua đường" khi đóng vai chính MV "Khát Vọng Thành Danh" của nhóm nhạc Đài Loan nổi tiếng - Mayday. Và bằng khả năng biến hóa và nắm bắt concept tốt, giọng ca "Nothing To Lose" dần trở thành con cưng mới của giới thời trang xứ triệu dân.

Dự đoán trong thời gian tới, người hâm mộ của nhóm nhạc hot bỏng tay này sẽ còn phải "trụy tim" dài dài vì chắc chắn số cúp hai anh chàng này "nhặt nhạnh" tại các lễ trao giải sẽ còn rất nhiều.