Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vương Nguyên - Tuổi 17 ngày ngày tiến lên

Không ngừng tiến bước, đào sâu bản thân, Vương Nguyên luôn biết cách khiến Tiểu Thang Viên tự hào

Trưởng thành qua các chương trình truyền hình

17 tuổi, khi các bạn đồng trang lứa đang miệt mài đèn sách cho năm thứ 2 trung học thì Vương Nguyên đã bắt đầu tạo được dấu ấn riêng cho mình trong làng giải trí. Hoạt động solo nhiều hơn, dám dấn thân và trải nghiệm hơn, cậu bé có giọng hát bạc hà dần tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm quý báu. Chập chững bắt đầu bằng vị trí đội trưởng trong "Vương Bài Đối Vương Bài", khán giả dần thấy được ngoài vẻ nghịch ngợm, láu lỉnh, Vương Nguyên còn là cậu bé khéo léo, thông minh và có tài đối đáp, ứng biến tình huống.

Sau cú "đề-pa" mang tên đội trưởng Tiểu Vương, chàng trai sinh năm 2000 dần tăng tốc bằng việc tham gia chương trình "Happy Camp" với tư cách cá nhân, tới góp mặt trong "Lãng Độc Giả" và đặc biệt là trở thành thanh viên cố định của show truyền hình đậm chất sống... chậm - "Lữ Quán Thanh Xuân". Nhờ việc thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình, người hâm mộ có thêm cơ hội hiểu về cậu bé tinh nghịch này hơn, có thêm thời gian thấy rõ sự trưởng thành từng ngày của cậu.

Có thể nói việc tham gia chương trình truyền hình đối với Vương Nguyên trước mắt là lợi nhiều hơn hại. Dù ít có thời gian tới trường học tập, sinh hoạt, vui chơi như bạn bè, phải đối diện với máy quay 24/7 nhưng đổi lại, trong tay cậu bé 17 tuổi là những mối quan hệ cực rộng trong làng giải trí, những lời nhận xét có cánh từ các ngôi sao tiếng tăm đã cộng tác chung và trên hết là cơ hội tiến nghiệp có một không hai. 

Trái tim yêu nhạc chưa bao giờ ngừng đập

Khá đáng tiếc khi trong năm nay khán giả chỉ được xem một bộ phim duy nhất của cả TFBOYS lẫn Vương Nguyên là "Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta", song trên mặt trận âm nhạc, thần tượng của các Tiểu Thang Viên lại chiêu đãi người hâm mộ nói chung và người yêu nhạc nói riêng một bữa tiệc thịnh soạn.

"Ánh Nắng Không Phai"

"Mười Bảy"

Chỉ trong một năm, Vương Nguyên liên tục dẫn người nghe đi qua các cung bậc cảm xúc: từ dịu dàng, ấm áp trong "Ánh Nắng Không Phai" cho tới trưởng thành, luyến tiếc trong "Mười Bảy" và hoàn toàn lột xác với chất nhạc mới, cách thể hiện mới trong "Sleep". Ngoài sự trưởng thành về mặt thể chất hay tính cách mà người ta thấy ở Vương Nguyên trên truyền hình, khán giả còn lắng nghe được cả sự trưởng thành của cậu bé trong âm nhạc. Đâu đó vẫn còn những hạn chế trong cách hát, cách sáng tác nhưng không thể phủ nhận Vương Nguyên đang dần cải thiện khiếm khuyết và dốc sức đầu tư vào âm nhạc của mình mỗi ngày.

"Sleep"

Xứng đáng là tấm gương của thế hệ trẻ

Không phải chỉ đơn giản vì hát hay, khuôn mặt dễ thương hay chỉ số EQ cao nên Vương Nguyên trở thành thần tượng của hàng vạn thanh, thiếu niên Trung Quốc lẫn châu Á. Với quan niệm là người nổi tiếng thì phải có trách nhiệm với cộng đồng, Vương Nguyên vẫn dùng sức ảnh hưởng của mình để thực hiện các hoạt động xã hội.

Năm nay, giọng ca chính của TFBOYS vinh dự trở thành Đại sứ giáo dục thanh niên của UNICEF, tới Liên Hợp Quốc phát biểu về chủ đề "Mặc Sức Tưởng Tượng năm 2030" và nhận được bằng khen "Người Khởi Xướng Kiệt Xuất". Đồng thời, Vương Nguyên cũng có dịp được diễn thuyết trước mặt ông chủ của tập đoàn Alibaba - Jack Ma và các vị quan chức cấp cao.

Không dừng lại ở đó, Vương Nguyên còn tham gia các quỹ từ thiện, trực tiếp tới nơi xảy ra thiên tai để giúp đỡ người dân gặp nạn một cách nhiệt tình, âm thầm quyên tiền làm việc ý nghĩa. Noi gương thần tượng, các Tiểu Thang Viên cũng liên tục có các hoạt động công ích như quyên sách, trồng cây rừng... cùng Vương Nguyên đóng góp cho xã hội.

Những bước đi thời trang đầu tiên

Giống như rất nhiều các thần tượng đa - dzi - năng khác tại đất nước tỷ dân, Vương Nguyên cũng thử sức mình trên con đường thời trang qua việc chụp ảnh bìa cho hàng loạt các tạp chí lớn thuộc dòng ngũ đại, nhị tiểu: Harper's Bazaar Men, Trendshealth, Madame Figaro.... Tuy là lần đầu một mình thử sức, nhưng Vương Nguyên vẫn lập được kỷ lục đáng nể như: nhận vật 10x đầu tiên lên bìa Harper's Bazaar Men, chỉ trong 16 giây đã tẩu tán 38.000 cuốn..

Từ hình ảnh nam tính, mạnh mẽ cho tới thư sinh, "trai đẹp hơn hoa" hay hóa thân thành chàng trai thời dân quốc nghiêm nghị, nho nhã, Vương Nguyên đều có khả năng "xử đẹp". Anh chàng luôn biết cách làm mới mình trong mỗi concept, nắm bắt tốt ý đồ của bộ ảnh và thể hiện thần thái của mình tốt không thua bất cứ một mẫu ảnh chuyên nghiệp nào.