Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vương Nguyên (TFBOYS) xuất hiện với vẻ gầy gò, ủ dột sau scandal hút thuốc lá nơi công cộng

Thành viên TFBOYS không giấu được vẻ mệt mỏi, buồn bã sau quãng thời gian chịu đựng scandal và những lời công kích từ cư dân mạng.

Tháng 4 vừa qua, mạng xã hội Weibo chấn động trước đoạn video ghi lại cảnh Vương Nguyên (TFBOYS) hút thuốc lá phì phèo trong một nhà hàng tại Bắc Kinh và trước mặt phụ nữ. Người sốc nhất có lẽ chính là các fan, những người đã luôn tin tưởng và yêu mến hình ảnh ngây thơ, trong sáng của nam thần tượng.

Sau khi đứng No.1 trên hot search của Weibo, Vương Nguyên đã lên tiếng xin lỗi về hành động thiếu suy nghĩ của bản thân và tự nguyện đến cơ quan chức năng nộp phạt. Tuy nhiên, hình ảnh thiếu niên tràn đầy năng lượng của anh chàng trong mắt công chúng đã bị hoen ố. 

Hình ảnh có liên quan

Thành viên TFBOYS đã giảm thiểu nhiều hoạt động và tránh xuất hiện trước truyền thông hết mức có thể để scandal lắng xuống. Phải đến 2 tháng kể từ khi scandal xảy ra, nam idol mới có thể trở lại mạng xã hội. 

Mới đây, trang chính thức của một hãng điện thoại đã đăng tải hình ảnh Vương Nguyên quảng bá cho chức năng chụp ảnh trong bóng tối của hãng. Ngoài ra, anh chàng cũng update một video khuyến khích mọi người tham gia vào chiến dịch xóa đói giảm nghèo. 

Trong cả 2 bài đăng trên, Vương Nguyên đều lộ rõ vẻ mệt mỏi, u uất, không còn vô tư và hồn nhiên như trước. Các fan tỏ ra vô cùng lo lắng cho trạng thái tâm lý của "bảo bối quốc dân" và khuyên anh chàng nên nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng nhiều hơn.