Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vương Nguyên (TFBOYS) lên tiếng xin lỗi vì hút thuốc lá, nhưng liệu có thể cứu vãn được hình tượng ngoan hiền?

Mặc dù Vương Nguyên đã nhận lỗi, song có lẽ hình ảnh anh chàng phì phèo nhả khói thuốc sẽ là một vệt đen trong sự nghiệp đầy hào quang của thần tượng đình đám này.

Hôm nay (21/5), Vương Nguyên (TFBOYS) trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Weibo với những bức hình phì phèo thuốc lá ở nơi công cộng. Theo truyền thông Trung Quốc, những hình ảnh này được paparazzi ghi lại khi Vương Nguyên gặp gỡ dàn cast của chương trình "Haha Nông phu" tại một nhà hàng ở Bắc Kinh. Trong bữa tiệc còn có phụ nữ là thành viên Dương Siêu Việt (Rocket Girls). Chính vì thế, cư dân mạng lên án hành vi của Vương Nguyên là thiếu ý thức, khác xa với vẻ nhã nhặn của anh chàng trên truyền hình. 

Ngay trong buổi trưa cùng ngày, thành viên TFBOYS đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân:

"Thực xin lỗi mọi người! Việc này khiến tôi càng nghiêm khắc suy nghĩ lại về những hành vi của mình. Tạo nên ảnh hưởng xấu cho xã hội, tôi cảm thấy vô cùng hổ thẹn, xin lỗi vì đã trở thành tấm gương xấu. Tôi sẽ chịu trách nhiệm và tiếp nhận hình phạt thích đáng. Là một người của công chúng, từ này về sau tôi sẽ cẩn thận hành động lời nói của mình hơn, mong mọi người không bắt chước theo hành động sai lầm của tôi. Xin lỗi mọi người lần nữa, tôi nhất định coi đây là một bài học để rút kinh nghiệm và trở nên tốt hơn".

Các Tiểu Thang Viên (fandom của Vương Nguyên) đã dành nhiều lời động viên, khuyên răn "em trai quốc dân" nên cai thuốc, quay đầu là bờ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận đây là scandal lớn nhất của Vương Nguyên trong suốt 6 năm hoạt động trong làng giải trí. Hình tượng thiếu niên thanh xuân tươi sáng với năng lượng tích cực của anh chàng đã hoàn toàn sụp đổ.

Trước đó, Vương Nguyên từng đảm nhận nhiều vai trò quan trọng như đại sứ của UNICEF tại Trung Quốc, nghệ sĩ biểu diễn trên các đài trung ương, tuyên truyền những thông điệp tích cực tới giới trẻ. Các nhãn hàng rất tin yêu anh chàng vì hình ảnh sạch sẽ và có độ nhận diện cao. Có lẽ từ nay về sau, những tài nguyên và cơ hội trong tương lai của anh chàng sẽ bị thu hẹp lại đáng kể. 

Netizen Trung Quốc bình luận: "Biết sai thì sửa là tốt rồi", "Quan trọng là hình tượng của cậu ta đã sụp đổ", "Về sau cậu nên có ý thức một chút đi", "Mong là từ nay em sẽ ngoan ngoãn hơn, biết nỗ lực sửa đổi sai lầm", v.v.