Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vương Anh Tú ẩn ý 'đá xéo' một câu, mạng xã hội lập tức gọi hồn 'thánh 20 triệu' Hương Ly

Nếu xem xét ở khía cạnh tích cực, Hương Ly đúng là đang được cư dân mạng nhớ mặt đặt tên dù nhắc đến cô, họ chỉ toàn nhớ về những scandal tiêu cực.

Tối qua, trên một diễn đàn chuyên chuyện showbiz có lan truyền dòng trạng thái đậm mùi "mỉa mai" của nhạc sĩ Vương Anh Tú với nội dung: "Cover hay bất cứ biểu diễn hoạt động gì liên quan ca khúc, tác giả nào thì phải xin phép tác giả đó một tiếng, chắc là do mình đã im lặng quá lâu, thôi thì im lặng tiếp vậy. Ai gieo gì thì gặt đó, mọi chuyện ắt có trời cao an bài!". Tuy không nhắc tên nhân vật cụ thể nhưng khi phát hiện keyword "cover", cư dân mạng nhanh chóng đoán được đối tượng đang khiến hit-maker Việt bức xúc: Hương Ly

nghi án Vương Anh Tú đá xéo Hương Ly

Vương Anh Tú vừa thể hiện sự bức xúc

nghi án Vương Anh Tú đá xéo Hương Ly 1

cư dân mạng đã nhiệt tình "gọi hồn" Hương Ly

Còn nhớ vào hồi cuối tháng 9/2019, Hương Ly từng xảy ra tranh chấp với ê-kíp của Erik khi quản lý của cô tiết lộ bản hợp đồng liên quan đến việc cover "Có tất cả nhưng thiếu anh" nhằm cạ nhiệt cho bản gốc, đi kèm là điều kiện: mỗi bài cover có giá 20 triệu đồng nhưng do yêu thích cựu thành viên MONSTAR nên quyết định miễn phí. Từ "cú dớp" này mà sau đó Đức Phúc dù đã hợp tác với công ty quản lý của Hương Ly vẫn kiên quyết không để "hiện tượng 2019" cover bản hit "Hết thương cạn nhớ" bất chấp việc bị quản lý của cô bóng gió chửi bới "vô ơn". 

nghi án Vương Anh Tú đá xéo Hương Ly 2

Đã hát chùa các hit Vpop để kiếm tiền, quản lý Hương Ly còn tự tin tiết lộ: mỗi ca khúc cô cover đều có giá 20 triệu, riêng Erik là trường hợp đặc biệt

Được biết, Vương Anh Tú chính là "cha đẻ" của "Có tất cả nhưng thiếu anh". Trong vụ tranh chấp trên, anh chưa từng một lần ra mặt nên netizen càng thêm thắc mắc về chuyện anh đột nhiên "đá xéo" một trường hợp cover hoặc biểu diễn không xin phép nào đó.