Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vươn tới ngôi sao: Cơ hội được đào tạo tại Hàn Quốc cho các bạn trẻ đam mê ca hát

Giám khảo show truyền hình thực tế hấp dẫn này là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Sỹ Luân và nữ ca sĩ Đông Nhi.

Vươn tới ngôi sao là một chương trình truyền hình thực tế hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt tài năng mới cho làng giải trí Việt Nam. Đặc biệt, 20 thí sinh cuối cùng sẽ sang Hàn Quốc và được đào tạo bài bản tại Học viện âm nhạc TNK Academy, Seoul.

Vươn tới ngôi sao là chương trình hấp dẫn, mang đến cơ hội được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại Hàn Quốc cho các bạn trẻ đam mê ca hát 

Tại Hàn Quốc, 20 thí sinh xuất sắc này sẽ trải qua khóa đào tạo từ các chuyên gia nổi tiếng của làng giải trí Kpop như nhạc sĩ Shinsadong Tiger – hit-maker góp phần tạo nên thành công của loạt sao Hàn đình đám T-Ara, BEAST, IU, A Pink, 4Minute..., Lee Sang-min - thành viên nhóm nhạc gạo cội Roo"ra, Han Soo Yeon – Giám đốc kiêm giảng viên thanh nhạc của học viện TNK Academy. Đay là một cơ hội tốt để các tài năng trẻ có thể học hỏi những xu hướng âm nhạc thế giới cũng như hoàn thiện phong cách trình diễn của mình. Hoàn thành khóa đào tạo này, 20 thí sinh sẽ trở về Việt Nam để chính thức thi tài. Mới đây, ban tổ chức chương trình Vươn tới ngôi sao cũng đã chính thức công bố danh tính giám khảo của những vòng thi gay cấn này là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Sỹ Luân, ca sĩ Đông Nhi cùng các nghệ sĩ đến từ học viện TNK Academy, Hàn Quốc.

Đông Nhi, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và nhạc sĩ Sỹ Luân là 3 giám khảo chính của chương trình Vươn tới ngôi sao

Vòng tuyển chọn của Vươn tới ngôi sao sẽ diễn ra tại TP.HCM trong 2 ngày 11 và 12/6, Đà Nẵng (15 và 16/6), Hà Nội (19 – 20/6), Cần Thơ (22 – 23/6). Ngoài 3 vị giám khảo chính của chương trình, giám khảo vòng tuyển chọn là những nghệ sĩ nổi tiếng như Lưu Hương Giang, Yến Trang, Bảo Thy. Ca sĩ Thanh Duy Idol sẽ là MC chính của chương trình. Giám đốc âm nhạc của Vươn tới ngôi sao được ban tổ chức tin tưởng giao cho nhạc sĩ Nguyễn Hà.

Nguồn: Kênh 14