Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vui vẻ chia sẻ về chiến thắng trên "Music Bank", LABOUM bị netizen chỉ trích "không biết xấu hổ"

Thái độ tươi tắn của các cô gái giữa tâm bão dư luận một lần nữa trở thành tâm điểm "ném đá" của đông đảo cư dân mạng!

Bất chấp tất cả những lời chỉ trích về chiến thắng gần đây trên "Music Bank", mới đây, các thành viên LABOUM vẫn vui mừng chia sẻ về chiếc cúp đầu tay trong sự nghiệp của nhóm! 

LABOUM Music Bank

Trong chương trình radio "Yoon Hyung Bin and Yang Se Hyung's Two Man Show" được phát sóng vào trưa 3 tháng 5 trên đài SBS Love FM, thành viên So Yeon đã chia sẻ: "Chúng em thật sự không thể tin được. Khi chương trình công bố người chiến thắng, tất cả bọn em chỉ còn biết đứng đơ ra, đầu óc thì hoàn toàn trống rỗng. Một số thành viên thậm chí còn khóc rất nhiều".

Yoojung tiết lộ thêm: "CEO của bọn em đã hứa sẽ mua thịt cho cả nhóm nhưng lịch trình bây giờ của chúng em đã kín hết rồi. Em nghĩ rằng giám đốc sẽ mua cho chúng em sau khi chương trình quảng bá kết thúc". Yoolhee vừa cười vừa thổ lộ: "Bất cứ khi nào giám đốc mua thịt, ông ấy luôn bảo chúng em hãy ăn thật nhiều, nhưng rồi sau đó lại hỏi cả nhóm rằng khi nào thì tụi em giảm cân".

LABOUM Music Bank

Mặc dù các cô gái vẫn đang rất vui vẻ với chiến thắng này, tuy nhiên những lời chia sẻ nói trên lại tiếp tục là cái cớ để netizen Hàn "ném đá" LABOUM một cách nặng nề. Nhiều người thậm chí còn cho rằng các cô gái thật không biết xấu hổ khi công khai nói về sự việc đang gây tranh cãi này.

- "Vâng, tụi này cũng không thể tin được đây nè"

- "Thì có ai tin được đâu, một bài hát xếp hạng 300 lại có thể giành chiến thắng..."

- "Không cảm thấy xấu hổ hả..?"

- "Chúng tôi cũng không thể tin được đâu nhé"

- "Hmm.. Tôi có rất nhiều điều muốn nói nhưng mà thôi không nói đâu..."

- "Có vẻ như họ đã chọn cách bịt mắt bịt tai để tiếp tục sống rồi nhỉ... tuyệt vời"

- "Cái nhóm này bây giờ không biết xấu hổ là gì nữa rồi ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Chắc vẫn nghĩ mình thực sự xứng đáng nhận cúp"

- "Phần bình luận trong buổi phát sóng trực tiếp này thực sự là một mớ hỗn độn. Nhóm tuyệt vời lắm đấy, và không phải theo nghĩa tích cực đâu ha"

- "Túm lại là bài hát của họ vẫn chưa xuất hiện trên bảng xếp hạng"

- "Bộ họ không lên mạng hả? Đúng là điên mất rồi"

- "Đáng lẽ không nên lên tiếng về vụ này mới phải ㅋㅋ"

- "Tự đào hố chôn mình rồi, vĩnh biệt nha"

- "Nhóm này quăng luôn dây thần kinh nhục vào vũ trụ luôn rồi"

- "Bộ không có điện thoại di động hả? Không phải họ nên đọc những bài báo và bình luận rồi hay sao...? Đúng là không biết xấu hổ mà"

Vào ngày hôm qua, phía công ty quản lý của LABOUM cũng đã lên tiếng phủ nhận nghi án sajaegi của nhóm trong chiến thắng tại "Music Bank". Thế nhưng cũng giống như lần này, lời phản hồi của công ty thậm chí còn khiến cư dân mạng nổi giận hơn rất nhiều.