Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vui thôi đừng vui quá: Charli XCX bị 'ném đá' khi khẳng định bản thân là kẻ... cứu rỗi nhạc pop!

Mới đây, việc đùa vui của Charli XCX có phần quá khích khiến khán giả cảm thấy khó chịu.

Là một nghệ sĩ vui tính và đáng yêu, Charli XCX vốn được fan biết đến là cô nàng thích đùa, đồng thời khá lầy lội trên mạng xã hội. Cách đây vài ngày, Charli XCX đã chia sẻ việc mình... bật khóc khi nghe album và tự luyến bản thân tài năng. Tuy nhiên, dường như nữ nghệ sĩ đang dần đi quá giới hạn.

Charli XCX

Cách đây ít giờ, Charli XCX đã trở thành “trò hề” trên mạng xã hội vì những phát ngôn quá đỗi tự tin của mình. Cụ thể, cô nàng đã chia sẻ hình ảnh album mới của mình với concept vô cùng ấn tượng và quyền năng, sẽ không có gì đáng nói nếu như không có dòng caption đi kèm: “Tôi chính là vị cứu tinh của nhạc pop, retweet nếu các bạn đồng ý”.

Charli XCX

Điều này đã khiến một số khán giả khó chịu. Đa phần đều tỏ ra không hiểu rốt cuộc Charli XCX nghĩ gì trong đầu mà có thể phát ngôn những lời ngông cuồng như vậy. Một vài lời nhận xét của cư dân mạng chắc chắn sẽ khiến Charli XCX phải “muối mặt” nếu đọc được: "Xuống đi", "Các cậu ơi, cô ấy cần một ít stream của chúng ta để giữ cho sự nghiệp không bị trôi xuống". 

Rõ ràng, ranh giới giữa việc đáng yêu và tự khen quá mức có phần khá mong manh. Hy vọng cô nàng sẽ tự chủ được cảm xúc của mình. 

Từ Khóa:

Charli XCX