Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vui mừng với thông tin Kangta sẽ phát hành album solo

Trong một bài phỏng vấn mới đây, thông tin này đã được tiết lộ bởi chính nam ca sĩ kì cựu.

“Tôi  vô cùng hối hận khi đã không xuất hiện với vai trò ca sĩ trong nhiều năm qua. Đó là lý do tại sao tôi muốn phát hành một album đặc biệt để kỷ niệm 20 năm ra mắt của mình” ­­– Kangta cho biết.

Theo đó, nam ca sĩ sẽ phát hành một album trong năm nay. Tham gia cùng, còn có một số ca sĩ thuộc thế hệ trước và sau.

“Hiện album đang được chuẩn bị và chắc chắn sẽ có khá nhiều ca khúc”­ – Kangta chia sẻ “Tôi cũng đang nghĩ đến việc kết hợp cùng các thế hệ ca sĩ lớn tuổi hơn cũng như ít tuổi hơn để mang lại điểm nhấn đặc biệt cho album”.

Kangta của năm 2015

Kangta ra mắt năm 1996 với tư cách là thành viên nhóm nhạc H.O.T khi mới 17 tuổi. Sau khi nhóm tan rã vào năm 2001, Kangta vẫn tiếp tục theo đuổi con đương ca hát như một ca sĩ và nhạc sĩ. Tuy nhiên, từ năm 2008 đến nay, sau single “Eternity”, Kangta đã không phát hành thêm bất cứ một sản phẩm âm nhạc nào nữa.

Sản phẩm âm nhạc cuối cùng của Kangta kể từ năm 2008

“Mặc dù tôi đã cố gắng tự bào chữa cho bản thân là vì mình bận đẩy mạnh hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc nên phải “bỏ quên” sự nghiệp tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi sẽ biến năm nay của bản thân thành một năm của âm nhạc và âm nhạc. Tôi cũng đang suy nghĩ về việc tổ chức concert nữa” – Kangnam cho biết.

Còn khi nói về tin đồn H.O.T sẽ “đoàn tụ” nhân ngày kỷ niệm 20 năm ra mắt, Kangnam lấp lửng: “Chúng tôi vẫn đang trong quá trình thỏa thuận và đưa ra các ý tưởng”.

Nguồn: Soompi