Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Vui miệng’ nhắc tên Đoàn Văn Hậu trong MV, vợ chồng Big Daddy ngỡ ngàng trước phản ứng quá khích của netizen Việt

Dân mạng đồng loạt gọi tên cầu thủ Đoàn Văn Hậu sau khi MV của Big Daddy – Emily lên sóng.

Ngày 14/6 vừa qua, vợ chồng Big Daddy - Emily chính thức ra mắt ca khúc mới mang tên “Người tình nhỏ bé”. Đây là sản phẩm thứ 2 mà cặp vợ chồng này ra mắt sau khi comeback.  Và sau 5 ngày lên sóng, MV đang đạt 1,5 triệu lượt xem.

Điều đáng nói, mặc dù là sản phẩm âm nhạc của Big Daddy – Emily nhưng bất ngờ là cầu thủ Đoàn Văn Hậu lại được gọi tên. Nguyên nhân là trong một đoạn rap của Big, tên tuổi của Đoàn Văn Hậu bất ngờ được nhắc đến với nội dung vô cùng hài hước.

"Đã bồ kết em rồi anh nghĩ là mình cũng chẳng cần thêm ai. Cả ngày bám em còn hơn cả Đoàn Văn Hậu vẫn thường bám biên trái", lời bài hát cực đáng yêu.

https://www.youtube.com/watch?v=M4Yx4W3MIU8

Ngay cả chân sút cũng bày tỏ sự thích thú với lời rap của bài, tiện tay share MV để “câu view” cho cặp vợ chồng đáng yêu này. Anh chia sẻ đầy hài hước trên trang cá nhân: "Nghe như thế đã thấy hay rồi".

Rất nhiều fan hâm mộ chàng cầu thủ đã lập tức bắt tay tăng view cho “Người tình nhỏ bé”, như một cách thức ủng hộ thần tượng và cặp đôi đình đám trong giới Underground.