Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vui chơi không quên nhiệm vụ: Fan nhí làm bài tập về nhà giữa concert của thần tượng

Tinh thần học tập của fangirl này đang được cả fandom khen ngợi.

Nhằm kỷ niệm sự nghiệp 20 năm ca hát và cảm ơn công chúng, "đệ nhất lưu lượng" Châu Kiệt Luân đã tổ chức một tour diễn đi qua các thành phố lớn của Trung Quốc. Mới đây, nam ca sĩ đã dừng chân và gặp gỡ các fan tại Tế Nam thông qua một đêm diễn đầy cảm xúc.  

Bên cạnh những thông tin của về concert, những ngày qua trên mạng xã hội Weibo phát sốt trước  một bức ảnh vô cùng dễ thương. Chuyện là trong lúc các fan rưng rưng xúc động thưởng thức ca khúc "Cho anh thời gian về bài hát", một fangirl nhí đã lặng lẽ mang vở bài tập đến làm ngay giữa concert của thần tượng. Đặc biệt, cô bé làm bài rất tập trung, không hề bị idol làm xao nhãng.

Fangirl chăm chú làm bài tập trong concert của Châu Kiệt Luân (Nguồn ảnh: Weibovn)

Khoảnh khắc thú vị này khiến nhiều cư dân mạng bật cười: "Cái ghế đó đáng giá mấy triệu tệ, sao em ấy lại đến đó để làm bài tập chứ', "Fan hâm mộ kinh điển nhất mà tôi từng thấy", "Em cho chị cái vé đi, xem xong chị làm bài tập cho em luôn", "Ôi trời, đến một đứa bé cũng giành được vé concert, còn mình thì..."v.v.