Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa xuất ngũ chưa lâu, Wooyoung (2PM) gấp rút trở lại với công việc

Nam idol không nghỉ ngơi nhiều mà bắt tay luôn vào việc chuẩn bị album solo.

Hôm nay (31/3), truyền thông Hàn tiết lộ Wooyoung (2PM) đang chuẩn bị cho màn comeback solo đầu tiên của nam idol kể từ khi kết thúc nghĩa vụ quân sự.

Như các fan đã biết, gần đây, Wooyoung đã được cho xuất ngũ sớm vì tình hình dịch bệnh COVID-19 có diễn biến phức tạp. Kể từ đó, anh chàng đã rất bận rộn với việc chuẩn bị để phát hành sản phẩm solo đầu tiên sau hơn 2 năm vắng bóng. Tác phẩm gần đây nhất của thành viên 2PM là mini album "Bye", lên kệ năm 2018.

Hiện giờ, Wooyoung đang đặt mục tiêu comeback với một album mới trong mùa hè này năm 2020. Trước khi trở lại vai trò của một ca sĩ, Wooyoung cũng sẽ gặp lại khán giả thông qua nhiều hoạt động giải trí khác nhau, điển hình là anh chàng sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trên show tạp kỹ "Knowing Bros" (JTBC) trong tuần này.

Thời gian qua, phần lớn các thành viên 2PM đều dành thời gian phục vụ quân đội. Trong lúc đó, một ca khúc của 2PM là "My House" đã bất ngờ lội ngược dòng, nhận được sự yêu thích của người hâm mộ trên toàn thế giới. Đây sẽ là bước đệm tuyệt vời để các thành viên comeback với sản phẩm mới, tận dụng sức nóng của "My House" để thu hút sự chú ý của dư luận.