Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa xuất hiện tại Bữa trưa vui vẻ, Long Hoàng đã để lộ bằng chứng trượt khỏi vòng Audition thứ 2 của SM

Chưa rõ kết quả cuối cùng ra sao nhưng ê-kíp của Long Hoàng đã có kế hoạch cho cậu tái xuất trong 3 tháng tới.

Cùng với người bạn thân DJ Trần Khánh Nam, Long Hoàng là khách mời mới nhất của Bữa trưa vui vẻ. Đây là chương trình truyền hình đầu tiên chàng hot boy Hà thành tham dự sau khi trở về từ Hàn Quốc qua lời mời của "ông lớn" SM. Tuy nhiên chưa xuất hiện, Long Hoàng đã bị chỉ trích gay gắt vì poster của chương trình công khai để danh xưng của cậu là CA SĨ dù chưa chính thức debut. 

Vừa xuất hiện tại Bữa trưa vui vẻ, Long Hoàng đã để lộ bằng chứng trượt khỏi vòng Audition thứ 2 của SM

Long Hoàng trở thành nạn nhân của Bữa trưa vui vẻ khi poster của chương trình đặt danh xưng cho cậu là ca sĩ

Góp mặt tại Bữa trưa vui vẻ, Long Hoàng tự tin khoe giọng live trong ca khúc đầu tay "Chẳng thể giữ em lại". Dẫu giọng hát còn yếu, chưa thể kiểm soát được hơi thở nhưng nhiều khán giả lại nhận định rằng, phần thể hiện của chàng hot boy còn dễ nghe hơn màn live "Từ hôm nay" của Chi Pu cách đây hơn 1 năm cũng tại chương trình này.

 

Vẫn còn nhiều hạn chế trong giọng hát nhưng ít nhất, Long Hoàng không hụt hơi nhiều như Chi Pu trong lần đầu xuất hiện tại Bữa trưa vui vẻ với vai trò ca sĩ

Ở phần giao lưu, mặc cho 2 MC liên tục dò hỏi nhưng Long Hoàng tuyệt nhiên không hé lộ bất cứ thông tin gì về chuyến ghé thăm Hàn Quốc vừa qua. Có chăng, cậu chỉ bật mí cơ duyên được lọt vào mắt xanh của "ông lớn" Kpop là do cô chủ nhiệm dạy về âm nhạc chọn đi thi vì biết tin nhà SM tuyển sinh tại Việt Nam. Và để có được tấm vé tham dự chương trình "Summer Audition Camp" tại Seoul (Hàn Quốc), Long Hoàng đã phải trải qua 2 vòng ca hát, nhảy múa kèm diễn xuất.

Dẫu vậy, cậu vẫn vô tình tiết lộ bằng chứng đã bị loại khỏi SM khi chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, cụ thể là sẽ cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới trong 3 tháng tới theo phong cách ballad nhẹ nhàng. 

Vừa xuất hiện tại Bữa trưa vui vẻ, Long Hoàng đã để lộ bằng chứng trượt khỏi vòng Audition thứ 2 của SM 1

Theo Long Hoàng, từ giờ đến cuối năm sẽ có 1 sản phẩm mới của cậu được trình làng

Fan Kpop đều biết, kể cả đã trở thành trainee chính thức của SM, các thực tập sinh cũng phải mất ít nhất là hơn 1 năm khổ luyện mới có thể debut. Trong quá trình chờ đợi đó, họ hoàn toàn phải tuân thủ các quy tắc của công ty, đặc biệt là không được phép phát hành sản phẩm nào mà không có sự đồng ý từ phía chủ quản. Chính vì vậy, việc Long Hoàng sang Hàn rồi trở về quá nhanh, lại thêm chuyện sắp tái xuất đường đua âm nhạc càng khiến netizen có thêm cơ sở khẳng định, cậu đã trượt khỏi vòng Audition thứ 2 của SM. 

 Vừa xuất hiện tại Bữa trưa vui vẻ, Long Hoàng đã để lộ bằng chứng trượt khỏi vòng Audition thứ 2 của SM 2

Có vẻ, chuyến sang Hàn vừa rồi của Long Hoàng chỉ mang tính chất cọ xát là chủ yếu bởi rất nhanh, cậu đã trở về nước và chuẩn bị cho phát hành ca khúc mới.