Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa xuất hiện cùng G-Dragon, T.O.P bị netizen Hàn mắng như tát nước

Một fan đã bắt gặp khoảnh khắc G-Dragon gặp gỡ T.O.P tại Itaewon.

Mặc dù scandal cần sa đột ngột ập đến với T.O.P khiến cả nhóm Big Bang lao đao nhưng có vẻ như điều đó không làm cho tình bạn thân thiết giữa các thành viên bị ảnh hưởng. 

Mới đây, một hình ảnh ghi lại khoảnh khắc trưởng nhóm G-Dragon đã gặp gỡ T.O.P tại Itaewon đã khiến các fan hâm mộ của nhóm mừng rơi nước mắt. 

gd top

Một fan bắt gặp hai rapper của Big Bang xuất hiện cùng nhau tại Itaewon

Hai rapper đình đám xứ Hàn đi cạnh nhau khá thân thiết. Dù đã che chắn kỹ càng nhưng vẫn có thể dễ dàng nhận ra T.O.P và G-Dragon qua vài đặc điểm về vóc dáng. 

Trên trang cá nhân và những bài phỏng vấn gần đây, G-Dragon thường bày tỏ nỗi nhớ với các thành viên Big Bang và muốn tiếp tục những dự án âm nhạc cùng với nhóm của mình. 

Tuy nhiên, sự xuất hiện của T.O.P đã khiến netizen vô cùng giận dữ. Lý lẽ mà netizen đưa ra hầu như xoay quanh scandal cần sa của hai ngôi sao này. Đặc biệt hơn, sau 4 lần sử dụng cần sa, toà án chỉ đưa ra một mức phí nộp phạt khá nhẹ nhàng và theo đó là 2 năm tù treo dành cho T.O.P. Sau khi hoàn thành án phạt, T.O.P có thể tiếp tục quay lại quân đội hoàn thành nốt nhiệm vụ của mình. 

Hạn chế xuất hiện hết mức có thể nhưng T.O.P vẫn phải hứng gạch từ netizen

Netizen bình luận:

- Mình hỏi vì thắc mắc thôi, hút cần những 4 lần mà vẫn không vào tù là chuyện thường hả?

- Ghê tởm lũ tội phạm nghiện hút quá đi mất! YG chẳng thể quản lý nổi lũ tội phạm này và hoàn toàn không nhận ra ảnh hưởng xấu của họ với giới trẻ. 

- Gặp nhau để làm một liều cho khoái à?

- Cả hai người đều hút cần sa nhưng T.O.P bị ném đá ngập đầu còn G-Dragon thì chẳng sao hết? Nếu đã chỉ trích thì phải chửi cả đôi chứ. 

- Winner từng nói trên show là họ bị quản chặt lắm. Họ chẳng được lái xe hay mua xe, không có cả kỳ nghỉ mát luôn... Nó khiến tôi nghĩ đến việc Yang Hyun Suk đang giận cá chém thớt từ Big Bang sang Winner đấy. 

- Mấy anh mà ở Trung Quốc thì lên giàn lâu rồi nhé. 

- Tại sao quy định của quân đội lại ngớ ngẩn đến thế kia chứ? Nếu bạn muốn trốn nghĩ vụ thì chỉ hít cần sa rồi được điều đi phục vụ cộng đồng ngay sát rạt nhà bạn luôn? Loạn hết rồi. 

- Cá là hai anh có nhiều điều để hàn huyên với nhau lắm, hai anh có nhiều điểm chung ghê.

Có vẻ như còn rất lâu nữa T.O.P mới lấy lại được niềm tin từ người hâm mộ sau quãng thời gian khủng hoảng này.