Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa về tới Trung Quốc, Victoria (f(x)) đã phải phẫu thuật vì sức khỏe xuống dốc trầm trọng

Victoria vừa trải qua một cuộc giải phẫu vì vấn đề sức khỏe.

Theo trang Sina cho biết, tình trạng sức khỏe của Victoria đã dần xấu đi khi trưởng nhóm f(x) đang quay một bộ drama tại Thái Lan. Đến ngày 26/11/2017, Victoria đã trở lại Trung Quốc, tình trạng sức khỏe của nữ thần tượng trở nên trầm trọng hơn và phải tiến hành phẫu thuật. Hiện bệnh hình của Victoria vẫn chưa được thông báo chính thức. 

Sức khỏe của Victoria đã xuống dốc khi đang quay phim

Tuy nhiên hiện tại thì người hâm mộ đã tạm yên tâm vì Victoria đã đăng một bức ảnh selfie để trấn an fan của mình. Fan hâm mộ rất lo lắng và gửi lời hỏi thăm, động viên đến Victoria. 

vic

Victoria đăng một bức hình dễ thương để trấn an người hâm mộ

Victoria đã nhắn nhủ tới fan:"Mình không sao đâu. Đừng quá lo lắng nhé. Mình sẽ trở lại sau hai ngày tới. Trời đã bắt đầu lạnh rồi nên hãy chăm sóc bản thân thật tốt nha". 

Kể từ sau khi "nhóm nhạc con ghẻ" f(x) không được đẩy mạnh đầu tư như trước đây, các thành viên đã chăm chỉ hơn với những hoạt động cá nhân. Victoria đã đấy mạnh các hoạt động diễn xuất và tham gia show truyền hình ở Trung Quốc. Mặc dù diễn xuất của cô nàng còn nhiều tranh cãi nhưng nhờ lượng fan có sẵn từ quãng thời gian làm thần tượng, Victoria vẫn có chỗ đứng riêng cho mình trong làng giải trí Hoa ngữ. 

Mong Victoria sớm khỏe lại để có thể tiếp tục các hoạt động giải trí!