Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa về nhà sau khi xuất viện, mẹ Selena Gomez đã hủy theo dõi con gái trên Instagram

Theo TMZ, động thái mới nhất của bà Mandy Teefey xuất phát từ cuộc cãi vả với con gái về chuyện tái hợp Justin Bieber.

Sau khi rời bệnh viện, bà Mandy Teefey - mẹ Selena Gomez hiện đã trở về nhà ở Dallas, Texas bên chồng và con gái nhỏ. Hôm thứ ba, Selena Gomez và mẹ đã nhấn nút ngừng theo dõi nhau trên Instagram. Hành động hủy theo dõi của hai mẹ con cho thấy có vẻ như giữa họ đã xảy ra xích mích thật sự.

Vừa về nhà sau khi xuất viện, mẹ Selena Gomez đã hủy theo dõi con gái trên Instagram

Vào tuần trước, hai mẹ con họ đã tranh cãi vì bà Mandy không chấp nhận chuyện Selena quay lại với Justin Bieber. Khi Selena nói rằng cô và Justin đang tham gia chương trình cố vấn tâm lý dành cho các cặp đôi, bà Mandy đã sốc đến mức vào bệnh viện để kiểm tra tâm lý và đã tình nguyện ở lại một ngày để điều trị.

Nguyên nhân là vì mẹ Selena vẫn chưa thể tha thứ cho Justin Bieber vì những tổn thương mà nam ca sĩ đã gây ra cho Selena trong suốt những năm qua. Bởi vậy, hiện tại gia đình cô không chấp nhận chuyện tái hợp này và không hề chào đón Justin.

Tuy nhiên, một nguồn tin phía gia đình Selena Gomez lại khẳng định: "Mandy đã trải qua một quãng thời gian căng thẳng và quyết định nhập viện để đảm bảo mọi thứ đều ổn. Chuyện không chỉ vì Justin. Đúng là gia đình Selena không chấp nhận Justin nhưng nguyên nhân không chỉ vì trận cãi vã với cậu ấy".

Vừa về nhà sau khi xuất viện, mẹ Selena Gomez đã hủy theo dõi con gái trên Instagram

Theo suy đoán của một số fan hâm mộ, rất có thể thời điểm này mẹ Selena đang có tâm trạng u buồn vì nhớ đến nỗi đau sảy thai 6 năm trước.

Hôm thứ 2, bà Mandy xúc động tưởng nhớ người con gái đã mất vào tháng 12/2011 khi bé chưa lọt lòng. "Cảm ơn tất cả mọi người đã nhớ đến Scarlett vào ngày hôm qua. Ngày 17/12 mỗi năm lại khác nhưng chúng tôi quyết định gửi tình yêu đến cô bé bằng những bức thư gắn vào bóng bay đỏ và thả lên bầu trời", mẹ Selena viết trên Instagram.