Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhạc hội song ca mùa 2

Vừa tung trailer, chương trình có sự tham gia của Kim Samuel khiến netizen Việt muốn ‘chôn’ vì hậu kỳ vô duyên, font chữ quê mùa như thập niên… 80!

‘2018 rồi, NSX Việt Nam có thể chuyên nghiệp hơn trong khoản hậu kỳ video được không?’, một fan Kpop bày tỏ sự bức xúc.

Nhà sản xuất "Nhạc hội song ca – Deut Song Festival" mùa 2 của Việt Nam vừa xác nhận sự có mặt của Kim Samuel trong vai trò khách mời tại tập mở màn.

Nam ca sĩ, rapper trong hậu trường chương trình

Nam ca sĩ, rapper trong hậu trường chương trình

Trong tập mở màn, một thí sinh Việt Nam sẽ song ca cùng ca sĩ Hàn Quốc là đại sứ của chương trình - “hoàng tử lai” Kim Samuel. Trước đó, Kim Samuel đã có chuỗi hoạt động sôi nổi thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người hâm mộ tại Việt Nam.

Tuy nhiên, sau khi video Samuel tham gia các hoạt động tại Việt Nam được phát sóng trên trang fanpage của chương trình lại gây ra nhiều tranh cãi lớn với cộng đồng fan Kpop. 

Theo đó, đoạn video được nhân viên hậu kỳ thực hiện khá “quê mùa”. Từ font chữ xấu, màu sắc không phù hợp đến nội dung minh họa cũng được đánh giá là khá vô duyên với tổng thể chương trình. Đặc biệt, phần phụ đề cho những hành động của Kim Samuel cũng bị chèn vào với nội dung rất nhạy cảm và thiếu tôn trọng nghệ sĩ Hàn Quốc.

Nhạc hội song ca nhận về nhiều nhận xét trái chiều

"Nhạc hội song ca" nhận về nhiều nhận xét trái chiều

Nhạc hội song ca nhận về nhiều nhận xét trái chiều

Nhạc hội song ca nhận về nhiều nhận xét trái chiều

Những bình luận về chuyện tình cảm của idol Hàn được cho là khá nhạy cảm

Nhiều fan Kpop cảm thấy xấu hổ và muốn “chôn vùi” đoạn clip này trước khi đến tay ekip của Kim Samuel tại Hàn. Bên cạnh đó, nhiều bạn cũng bày tỏ mong ước chương trình sẽ không có nhiều fan Hàn quốc theo dõi.

Nhạc hội song ca nhận về nhiều nhận xét trái chiều

Có lẽ, NSX chỉ nhằm mục đích giúp đoạn clip trở nên dễ gần và hài hước, tuy nhiên vì làm quá tay nên đâm ra phản cảm với người xem. Chưa kể, một bộ phận fan Kpop tại Việt Nam lại vô cùng nhạy cảm khi bắt gặp những cụm từ không hay được dùng để nói về thần tượng.

Đóng góp ý kiến