Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa tung ra sản phẩm debut, KARD đã ngay lập tức công bố tên fandom

Không cần phải chờ đợi lâu, người hâm mộ của KARD đã sớm được tặng cho một cái tên vô cùng ý nghĩa.

Vào chiều 19 tháng 7 vừa qua, nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ KARD đã tung ra sản phẩm debut chính thức "Hola Hola". Đây là màn ra mắt nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu nhạc trong mùa hè này, bởi trước "Hola Hola", KARD đã tung ra 3 siêu phẩm và thu hút cho mình một lượng fan đông đảo.

tên fandom của KARD

Cũng như bất kỳ nhóm nhạc thần tượng nào khác, KARD cũng khiến người hâm mộ tò mò không biết liệu họ sẽ chọn cái tên nào làm tên fandom chính thức. Và ngay trong ngày ra mắt chính thức, các thành viên KARD đã công bố luôn tên fandom của mình trong sự vui sướng của người hâm mộ.

tên fandom của KARD

Trong showcase ra mắt mini album đầu tay diễn ra vào chiều hôm qua, KARD đã tiết lộ rằng tên fandom của nhóm sẽ là "Hidden KARD". B.M giải thích rằng mỗi thành viên đều giữ một vai trò riêng, tương ứng với "King", "Ace", "Black JokeR" và "Color JokeR". Tuy nhiên, họ lại không có chữ "D" để kết thúc tên của mình. B.M cho biết: "Chữ D cuối có nghĩa là Hidden. Chúng tôi sẽ không thể hoàn thiện nếu không có D".

Thành viên này tiếp tục giải thích rằng, họ đã chọn cái tên "Hidden KARD" bởi vì giống như chữ D, nhóm cũng sẽ không thể tồn tại nếu thiếu vắng người hâm mộ của họ.

tên fandom của KARD

Trong khi đó, mini album đầu tay của KARD bao gồm tổng cộng 6 bài hát, trong đó có 3 siêu hit đã được tung ra trước khi nhóm chính thức debut là "Oh NaNa", "Don't Recall" và "Rumor". Sau khi phát hành, cả mini album lẫn ca khúc chủ đề cùng tên đã ghi nhận những thành tích rất ấn tượng, đặc biệt là trên thị trường quốc tế.