Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa tung MV mới, 'gà cưng' nhà Đông Nhi - Uni5 tiếp tục vướng nghi án đạo nhái hit 'DNA' của nhóm nhạc BTS

Uni5 vốn là ‘con cưng’ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, được đầu tư chuyên nghiệp và mạnh tay. Tuy nhiên, nhóm nhạc gồm 6 thành viên lại liên tục vướng vào nghi án đạo nhái.

Sau một thời gian liên tục "thả thính" fan, cuối cùng Uni5 đã chính thức hé lộ về sự trở lại đặc biệt với đội hình đầy đủ gồm 6 thành viên. Ngoài Toki Thành Thỏ, K.O, Uni5 bổ sung thêm 4 thành viên điển trai và tài năng là Toof.P, Tùng Maru, Lục Huy và Cody Võ Đình Nam tạo nên một nhóm nhạc toàn những "nam thần".

Fan so sánh giai điệu của "Vì em là Oxy" với "DNA"

Vào ngày 22/4, nhóm nhạc Uni5 đã chính thức cho ra mắt MV "Vì em là Oxy". Tuy nhiên, sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng được cho là gây thất vọng về phần âm nhạc. Nhiều người cho rằng, anh không đầu tư vào ca từ quá nhiều, phần lời không có nghĩa, không đọng lại gì trong tâm trí người nghe. Đồng thời, phần hòa thanh được cho là làm chưa tới.

https://www.youtube.com/watch?v=MBdVXkSdhwU

https://www.youtube.com/watch?v=MBdVXkSdhwU

https://www.youtube.com/watch?v=MBdVXkSdhwU

Nhiều khán giả nhận định giai điệu hai ca khúc có điểm tương đồng

Bên cạnh đó, một số khán giả còn đưa ra nhận xét MV lần này của Uni5 có nhiều điểm tương đồng với MV “DNA” của nhóm nhạc đình đám Kpop – BTS. Không nói rõ điểm giống, dù vậy nhận định này của khán giả lại không nhận được đồng tình của các A.R.M.Y.

Fan hâm mộ BTS lại khẳng định không có sự giống nhau giữa hai ca khúc

Fan hâm mộ BTS lại khẳng định không có sự giống nhau giữa hai ca khúc

Uni5 hiện đang là một trong số những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Được đầu tư mạnh tay và bài bản, những sản phẩm âm nhạc của nhóm nhạc luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả. Tuy nhiên không ít lần Uni5 cũng bị vướng nghi án đạo nhạc.