Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa tung ca khúc tự sáng tác không lâu, Soobin Hoàng Sơn ‘đỏ mặt’ vì đàn anh nhận xét tế nhị về MV mới

Soobin Hoàng Sơn mở màn tháng 4 hoành tráng với MV theo thể loại Funky Pop cực kén người nghe.

Tối 31/3, Soobin Hoàng Sơn cho ra mắt MV “I Know You Know”. Ca khúc là bản EDM được Soobin Hoàng Sơn sáng tác cách đây hơn 1 năm, phần hoà âm phối khí do producer Tín Lê và Slim V đảm nhận. Theo chia sẻ của nam ca sĩ điển trai, bài hát chủ đề là ca khúc mang phong cách Funky Pop là một thể loại khá kén người nghe nhưng thật sự rất bắt tai.

MV mới của Soobin được khán giả truyền tay chóng mặt ngay khi vừa lên sóng

MV mới của Soobin được khán giả truyền tay chóng mặt ngay khi vừa lên sóng

Ý tưởng ra đời của "I Know You Know" được Soobin Hoàng Sơn lấy cảm hứng từ mối quan hệ đổ vỡ của cặp đôi yêu nhau.

Đặc biệt, đây cũng là sản phẩm đầu tiên Soobin Hoàng Sơn chịu khoe khả năng vũ đạo. Qua đây, anh mong rằng bản thân có thể thoát khỏi giới hạn an toàn, đồng thời thể hiện đúng cá tính âm nhạc mà mình đang theo đuổi.

MV vừa ra mắt đã nhận về rất nhiều tín hiệu tích cực từ khán giả. Hầu hết đều cho rằng sản phẩm lần này của Soobin Hoàng Sơn “ghi điểm” từ hình ảnh đến âm nhạc. Đặc biệt, chất giọng cá tính không thể trộn lẫn của nam ca sĩ đã mang lại một màu sắc đặc biệt cho thị trường âm nhạc hiện tại.

Soobin cũng có màn khoe vũ đạo đặc sắc trong sản phẩm mở màn 2018

Soobin cũng có màn khoe vũ đạo đặc sắc trong sản phẩm mở màn 2018

Rất nhiều đồng nghiệp cũng liên tục share MV của Soobin như một lời chúc mừng đến thành công của anh chàng. Một trong số đó gây chú ý là anh chàng JustaTee.

Vốn là người bạn thân thiết với Soobin nên JustaTee cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ. Tuy nhiên, JustaTee lại hài hước cho rằng: “Em gái giờ lớn rồi ngon nghẻ rồi nhìn mặt dâm thật huhu”.

JustaTee khiến khán giả đỏ mặt khi nhận xét Soobin

JustaTee khiến khán giả đỏ mặt khi nhận xét về tạo hình của Soobin

Nhận xét này khiến nhiều khán giả ngơ ngác. Một lời khen khá “tế nhị”. Tuy nhiên, có thể hiểu rằng tình cảm thân thiết của Soobin với anh em đại gia đình Underground và những lời nhắn gửi thế này quả thật không quá xa lạ.

Hiện tại, MV của Soobin Hoàng Sơn đã cán mốc 865.000 view và lọt top trending của YouTube. Cùng ủng hộ cho sản phẩm mới của anh chàng nào các Susu!